Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park 3 - Cập nhật T11/2023

(Cập nhật: 11/25/2023 11:04:32 AM)

Với tầm nhìn hoành tráng và cam kết về chất lượng, tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park 3 đang dần hình thành nên một bức tranh tươi sáng của sự hiện đại và tiện nghi. Tại đây, từ việc xây dựng cơ sở hạ tầng đến việc hoàn thiện nội thất, mọi công đoạn đều được triển khai một cách cẩn thận và chặt chẽ.

Thông tin mới nhất về tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park 3

Tiến độ thi công là một trong những yếu tố quan trọng khi nhắc đến dự án bất động sản, đặc biệt là đối với những dự án quy mô lớn như Vinhomes Ocean Park 3. Việc hiểu rõ về tiến độ này không chỉ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về quá trình triển khai mà còn giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn khi quan tâm đến việc mua nhà.

Chính vì vậy, hãy cùng Tân Long Land chúng tôi tìm hiểu về tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park 3 qua bài viết dưới đây nhé!

Vinhomes Ocean Park 3 - khu “Uptown” của Ocean City

Dự án Vinhomes Ocean Park 3

Trước khi tìm hiểu chi tiết về tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park 3, chúng ta cần có cái nhìn tổng quan nhất về đại đô thị “Quận 3” này.

Sau sự thành công rực rỡ của Vinhomes Ocean Park 1 và 2, Vingroup đã chính thức đặt dấu ấn tiếp theo với dự án Vinhomes Ocean Park 3 tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Sứ mệnh đằng sau dự án này không chỉ là việc tạo dựng một đô thị biển hoàn hảo mà còn là việc tạo nên một cộng đồng sống đích thực, nơi mà tiện ích và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Vinhomes Ocean Park 3 không chỉ là một dự án mới mà là hành trình tiếp nối và vươn xa hơn nữa về sự hoàn thiện và tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 được là sự kết hợp hài hòa trong thiết kế giữa phong cách Tây Âu hiện đại và cổ điển cùng không gian sống đậm chất “đại dương” bao gồm các loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, liền kề, shophouse.

Các sản phẩm bất động sản ở đây được chia thành 8 khu vực khác nhau: Vịnh Thiên Đường, Thời Đại, Phố Biển, Vịnh Tây, Đảo Ngọc, Vịnh Xanh, Ánh Dương và Hải Đăng. Mỗi khu vực sẽ mang đậm dấu ấn riêng với phong cách kiến trúc độc đáo, tạo nên một cảnh đẹp hình thành từ sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và không gian đô thị biển.

Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park 3

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park 3

Hiện nay, công trường đang hoạt động không ngừng, với sự hăng say của đội ngũ lao động. Điều này không chỉ là dấu ấn của sự tận tụy mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự kiên định và quyết tâm của Vinhomes cùng các đối tác. Họ không ngừng nỗ lực để theo kịp tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park 3 như kế hoạch, đáp ứng tất cả những kỳ vọng cao cả từ khách hàng và các nhà đầu tư đối với một không gian sống tuyệt vời và đầy đủ tiện ích.

Các dãy shophouse thương mại của Mega Grand World bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, được “khoác lên mình chiếc áo” với nhiều màu sắc rực rỡ. Dòng sông Venice dài 830m (khu phố The Venice) đã hoàn thiện bê tông cốt thép, nước đã được đưa vào lòng hồ. Lan can 2 bên bờ sông thi công xong. Cây cầu bắc qua sông Venice hoàn thiện lát đá. Dự kiến khai trương phân khu Mega Grand World vào tháng 12/2023.

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park 3

>> Xem thêm thông tin về Sắp ra mắt phân khu Mega Grand World - Vinhomes Ocean Park 3

Tính đến tháng 11/2023, phân khu Thời Đại được đánh giá là có tốc độ xây dựng nhanh nhất. Đây là phân khu được chủ đầu tư mở bán và bàn giao đầu tiên. Dãy liền kề, shophouse, biệt thự song lập đã gần xong kết cấu thô. Chủ đầu tư và nhà thầu đã tiến hành sơn, hoàn thiện mặt ngoài. Dự kiến bàn giao vào cuối năm 2023 và năm 2024.

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Vịnh Tây và Vịnh Thiên Đường cơ bản đã hoàn thiện xong loại hình shophouse, các căn liền kề đang cất nóc và hoàn thiện mặt ngoài. Đối với các phân khu còn lại như Hải Đăng, Vịnh Xanh, Đảo Ngọc và Ánh Dương đang tiến hành san lấp mặt bằng và xây dựng. 

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park 3

(**Lưu ý: Thông tin được cung cấp ở bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải thông tin chính thức từ CĐT. Chúng tôi sẽ có cập nhật mới nhất về tiến độ khi có thông báo từ chủ đầu tư)

Để biết thêm thông tin chi tiết về tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park 3 cũng như các thông tin khác liên quan đến dự án, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land chúng tôi qua những phương thức sau:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

>> Xem thêm tin tức khác

Có nên mua shophouse Mega Grand World không?

Tìm hiểu chi tiết chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown - Cập nhật mới nhất

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua