Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê shophouse Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park được xem là "gà đẻ trứng vàng" của dự án Vinhomes Ocean Park Hưng Yên. Với vị rí đắc địa ngay gần nút giao của các tuyến đường giao thông lớn, nằm gần Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã mang đến nhiều lợi thế cho sản phẩm bất động sản này. Tìm hiểu chi tiết cho thuê shophouse Vinhomes Ocean Park 2 qua bài viết dưới đây!

Cho thuê shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Chi tiết từ CĐT

Vinhomes Ocean Park 2 được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, nhà kinh doanh tại phía Bắc Hà Nội về mảng cho thuê vì lợi thế kinh tế ổn định lâu dài cũng như những tiện ích mà bất động sản này mang lại. Đặc biệt trong đó phải kể để các dòng sản phẩm hot của dự án như: Bán Chung cư, nhà liền kề, biệt thự, nhà phố shophouse, bài viết dưới đây, Bất động sản Tân Long sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết về cho thuê shophouse Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire cũng như một số sản phẩm tại dự án này!

Cho thuê shophouse Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Tổng quan về cho thuê shophouse Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Trước khi tìm hiểu chi tiết về tiện ích, chính sách, vị trí về các căn shophouse cho thuê The Empire, cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về sản phẩm bất động sản này. Tại sao cho thuê shophouse Vinhomes Ocean Par 2 - The Empire cho đến nay vẫn chưa giảm nhiệt, thậm chí ngày càng nhận được sự ưu ái lớn từ thị trường bất động sản cho thuê. 

  • + Tên dự án: Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire
  • + Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • + Diện tích dự án: 420 ha
  • + Số shophouse cho thuê:  khoảng 1000 căn
  • + Chiều cao shophouse: 3,4 tầng và 1 tầng mái
  • + Diện tích: 76 - 110 m2
  • + Vị trí: Long Giang, Hưng Yên

>>> Xem thêm: Mua bán căn hộ Vinhomes Ocean Park 2 

Các căn shophouse cho thuê Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire là lựa chọn hoàn hảo, là một vốn đầu tư sinh lời cho các nhà kinh doanh, nhà đầu tư. Bởi lẽ các căn shophouse này không chỉ có lợi thế về vị trí kinh doanh thuận lợi mà còn gần các thị trường tiềm năng. Dự án Vinhomes Ocean Park 2 cũng như shophouse The Empire nằm gần tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và tuyến đường Vành Đai 3.5 mang lại thuận lợi và tiềm năng phát triển lớn cho các bất động sản tại đây. 

cho thuê shophouse Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại cho thuê shophouse Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Khi thuê shophouse Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire bạn sẽ được tận hưởng nhiều hệ thống tiện ích hấp dẫn. Về cơ sở quản lý, chủ đầu tư Vingroup đã tích hợp các trang thiết bị thông minh, đảm bảo an ninh chung trong toàn đại đô thị, cung cấp đầy đủ các nhu cầu cần thiết đối với người dân. Ngoài ra, nằm tại vùng ngoại ô nên giá các dịch vụ quản lý tương đối rẻ và có tính cạnh tranh hơn với các các dự án tại trung tâm thành phố hay bên trong nội thành Hà Nội. 

Ngoài ra, cho thuê shophouse Vinhomes Ocean Park 2 còn bao gồm hơn 100+ hệ thống tiện ích hoàn hảo chuẩn Vin. Đó là: Hệ thống trường liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec, siêu thị Vinmart,.. đồng bộ với các dịch vụ quản lý nâng tầm cuộc sống của các chủ nhân đẳng cấp bên trong The Empire - Vinhomes Ocean Park 2. 

Gần với các shophouse Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire là các tiện ích giải trí nổi bật của khu đô thị này. Ví dụ như hồ tạo sóng lớn nhất thế giới rộng 5,4 ha và các công viên thuộc hệ thống công viên đẳng cấp có thiết kế sang trọng, hiện đại, thân thiện với môi trường. 

vị trí shophouse the empire vinhomes ocean park 2 văn giang hưng yên

Giá cho thuê shophouse Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Giá thuê Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire được đánh giá là phù hợp và mang lại nhiều giá trị lợi nhuận vượt xa giá thuê shophouse The Empire. Chi tiết giá thuê phụ thuộc vào diện tích, tình trạng của từng căn shophouse. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cho thuê shophouse Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, mời bạn liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long theo các phương thức liên hệ sau:

TRUY CẬP NHANH

Cho thuê Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua