Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Đôi nét giới thiệu về trường Đại học VinUni

(Cập nhật: 7/13/2021 3:55:58 PM)

Là tâm huyết của Tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực giáo dục, Đại học VinUni được kiến tạo nên để tiếp nối mô hình Vinschool hình thành nên sự thống nhất xuyên suốt hệ thống đào tạo từ mầm non đến đại học. 

 

Thông tin tổng quan trường đại học VinUni

Đại học VinUni được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt thành lập vào ngày 17/12/2019. Được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup với tổng mức đầu tư lên đến 6500 tỷ đồng, trong đó 3500 tỷ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và 3000 tỷ dành cho cấp học bổng tài năng.

Tọa lạc trong quần thể đại đô thị Vinhomes Ocean Park, thuộc Gia Lâm, Hà Nội, trường đại học VinUni sở hữu quỹ đất lên đến 23ha, trong đó bao gồm các hạng mục Tòa nhà chính, nhà thể thao, thư viện, khu ký túc xá sinh viên, khu kỹ thuật và khu khán đài thể thao.

Sở hữu lối thiết kế theo kiến trúc Gothic với sự kết hợp hài hòa giữ nét đẹp hiện đại và cổ điển, toàn bộ hệ thống khuôn viên trường đại học VinUni được sử dụng gam màu trắng chủ đạo mang vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch tạo cảm giác như đang ở một ngôi trường đại học ở trời Âu.

Khuôn viên trường VinUni

Các ngành học tại Đại học VinUni

Hiện tại đại học VinUni có 8 ngành học, bao gồm:

* Lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý: Ngành quản trị kinh doanh, bất động sản, quản trị khách sạn.

* Lĩnh vực Kỹ thuật – Máy tính và Công nghệ thông tin: Kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, khoa học máy tính.

* Lĩnh vực Sức khỏe: Y khoa, Điều dưỡng.

Với việc hợp tác với đại học Cornell và Đại học Pennsylvania- 2 trường đại học tư thục hàng đầu trên thế giới, Đại học VinUni đảm bảo chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

Mức học phí tại Đại học VinUni

Với chất lượng giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, học phí của trường đại học VinUni được đánh giá ở mức tương đối cao.

Theo thông tin từ nhà trường, học phí của hệ đại học là 35.000USD, Sau đại học là 40.000USD

Với mục tiêu trở thành trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, VinUni  tập trung vào tuyển chọn và đào tạo các sinh viên tiềm năng trong các lĩnh vực quản trị kinh doanh khách sạn, bất động sản, máy tính, công nghệ thông tin, sức khỏe và khoa học kỹ thuật. 

Tâm huyết và định hướng đúng sắng của Tập đoàn Vingroup, Đại học VinUni kỳ vọng sẽ sớm khẳng định được chất lượng trên bản đồ giáo dục đại học của thế giới.

 Tiện ích Vinhomes Ocean Park giáo dục - Đại học VinUni là một trong những sức hút thúc đẩy nhu cầu mua bán cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua