Bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

 

Thông tin chi tiết bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông minh. Bởi dự án được bố trí ở vị trí đẹp, tầm view khoáng đạt cùng những tiện ích hoàn hảo dành cho các cư dân căn hộ ở dự án. Căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown bao gồm các sản phẩm như: Căn studio, căn 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ. Căn hộ chung cư thiết kế đầy đủ các phòng chức năng: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, ban công, phòng tắm và các khu sinh hoạt chung dành cho cư dân. 

Bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vị trí căn hộ chung cư Vinhomes Oean Park 3 The Crown 

Một trong những điều đặc biệt và nổi bật đó chính là vị trí. Vị trí căn chung cư Vinhomes bố trí sao cho view trọn thành phố về đêm và view trọn Sông Hồng. Chung cư cao cấp như những căn Biệt thự ở trên cao. Tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, những căn Chung cư bố trí theo từng cụm toà với tiện ích nội khu đầy đủ để phục vụ cư dân. 

Đó là khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, là khu thể thao dành cho người lớn và dành cho thanh thiếu niên, là những khu vườn xanh mát, thơ mộng dành cho cư dân. Tất cả đều được chủ đầu tư xây dựng và quy hoạch một cách đồng bộ, tâm huyết nhất. Bởi vậy mà khách hàng luôn luôn tin yêu và lựa chọn sinh sống tại căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. 

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown 

Các căn hộ được thiết kế sao cho tối đa được khả năng lấy gió, lấy sáng, có tầm view đẹp và rộng nhất. Căn hộ được thiết kế với diện tích phù hợp, đầy đủ các phòng chức năng đảm bảo việc sử dụng được thoải mái, phù hợp với phong cách người Việt Nam. Cơ cấu căn hộ trên một mặt bằng tầng bao gồm: 

Căn hộ chung cư Studio 

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ 

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ  

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ  

Kiến trúc sư đưa ra giải pháp hài hòa nhất dành cho căn hộ với các phòng chức năng là: 01 phòng bếp; 1, 2 hay 3 PN tuỳ theo loại phòng và diện tích, 1 hay 2 phòng vệ sinh tuỳ theo loại căn hộ, số lượng ban công cũng tương tự như vậy. Do đó khách hàng tùy thuộc nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên để có thể lựa chọn mua căn hộ phù hợp nhất. 

Tại Chung cư Vinhomes Ocean Park  The Crown, cư dân được sử dụng ban công rộng, ngập tràn ánh sáng, view trọn vẹn không gian xung quanh. Đó là căn phòng thiết kế đẹp, mang lại cảm giác và trải nghiệm tuyệt vời nhất tới cư dân.

Bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Bởi những ưu điểm nổi bật trên mà dự án đảm bảo phù hợp với rất nhiều những nhu cầu hay mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ rất đa dạng bởi có nhiều sự lựa chọn với các diện tích khác nhau. Tuy nhiên hiện nay chủ đầu tư vẫn chưa có công bố chính thức trên thị trường là bao nhiêu. Thông tin chính xác về giá bán sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi chủ đầu tư công bố.

Xem thêm: Bán biệt thự Vinhomes Ocean Park The Crown

Bán shophouse Vinhomes Ocean Park The Crown

Danh sách cập nhật thông tin mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown mới nhất: 

 

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0986.720.720
  • Đăng ký thuê/ mua