Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Ocean Park

(Cập nhật: 7/16/2021 5:21:15 PM)

Dự án Vinhomes Ocean Park được biết đến là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, tọa lạc tại mảnh đất Gia Lâm. Không chỉ được thiết kế với sứ mệnh đem lại một cuộc sống hiện đại, thượng lưu kiến tạo bởi những tiện nghi tân tiến và công nghệ tối tân, dự án Vinhomes Ocean Park còn là một lời khẳng định cho chất lượng, sự uy tín và trải nghiệm tuyệt vời đến từ chủ đầu tư Vingroup. 

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Trước khi trở thành Chủ đầu tư của Vinhomes Ocean Park, Vingroup tiền thân là Tập đoàn Technocom do một vài Việt kiều và du học sinh ở Nga là ông Phạm Nhật Vượng, Lê Viết Nam và bà Phạm Thúy Hằng, Phạm Thu Hương thành lập năm 1993 thành lập tại Ukraina. Technocom thời đó chủ yếu kinh doanh trong ngành thực phẩm với các sản phẩm khá nổi tiếng như : mì ăn liền Mivina, ,bánh snack, bim bim, khoai tây ăn liền, bánh mì khô ướp gia vị, nước chấm, thịt hầm.

Đến năm 2000, Tập đoàn Technocom trở về đầu tư ở Việt Nam ở lĩnh vực Bất động sản, Du lịch và Khách sạn, Chứng khoán thông qua hai công ty Vincom và Vinpearl

Năm 2009, sau một khoảng thời gian dài hoạt động ở Việt Nam, Tập đoàn Technocom đổi tên thành Tập đoàn Vingroup và thành lập trụ sở ở thủ đô Hà Nội.

1 năm sau đó, trụ sở của Technocom ở Ukraine  cũng được Vingroup bán lại cho Tập đoàn Nestle của Thụy Sĩ để tập trung hơn cho thị trường Việt Nam.

Năm 2011, Vingroup sáp nhập với 2 công ty Vincom và Vinpearl để thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Nam Vingroup với 4 mũi nhọn kinh doanh :

-        Vinpearl : chuyên về lĩnh vực giải trí và du lịch

-        Vincom : chuyên đầu tư các dự án nhà ở, bất động sản

-        Vinmec : chuyên về dịch vụ y tế chất lượng cao

-        Vincharm : chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

 Tầm nhìn và sứ mệnh

-        Tầm nhìn :  Vingroup luôn luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo để kiến tạo nên hệ sinh thái và cách dịch vụ chất lượng cao, đẳng cấp để đóng góp sức mình nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt cũng như nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thương trường quốc tế và phát triển thành một Tập đoàn hàng đầu về Thương mại dịch vụ - Công nghệ - Công nghiệp

-        Sứ mệnh : Tập đoàn Vingroup luôn trăn trở, cố gắng, phát triển vì mục tiêu duy nhất : đem đến cho mọi người một cuộc sống tươi đẹp hơn.

2. Thành tựu và một số sản phẩm nổi bật

A. Thành tựu

Bằng sự nỗ lực, không ngừng phát triển và cống hiến hết mình, Tập đoàn Vingroup đã được vinh danh cũng như trao thưởng ở rất nhiều hạng mục :

-        Giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục quan trọng nhất: Chủ đầu tư dự án phức hợp, Chủ đầu tư Trung tâm thương mại và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016” do Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng.

-        Top 10 giải thưởng “Sao Vàng đất Việt 2018”

-        Giải thưởng “Thương vụ IPO thành công nhất khu vực châu Á và Việt Nam” năm 2018 do Finance Asia bình chọn.

-        Top 10 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất của Việt Nam trong 3 năm liên tiếp – theo Vietnam Report (2019)

-        Top 6 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – cũng theo Vietnam Report (2020)

-        Là Tập đoàn sở hữu hai tổ hợp ở Hải Phòng và Hòa lạc chuy sản xuất xe máy điện, thiết bị điện tử và ô tô hiện đại hàng đầu thế giới

B. Sản phẩm nổi bật

Vingroup luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất phù hợp với xu thế và sự phát triển của thế giới

-        Vinpearl : cung cấp dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng

-        Vinschool : hệ thống trường liên cấp và trường đại học VinUni

-        Vincom : hệ thống trung tâm thương mại

-        Vinmart : hệ thống siêu thị bán lẻ

-        Vsmart : cung cấp điện thoại thông minh đến từ Việt Nam

-        Vinfast : chuyên sản xuất ô tô và xe máy điện

-        Vinmec: cung cấp dịch vụ y tế

Với tất cả những thành tựu và uy tín trên, quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn dự án Vinhomes Ocean Park của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup-Tập đoàn Dịch vụ và Thương Mại hàng đầu Việt Nam

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua