Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Vì sao shophouse Vinhomes Ocean Park hút khách đầu tư?

Quy hoạch trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park, sở hữu giá trị kép vừa ở vừa kinh doanh, hệ thống shophouse Vinhomes Ocean Park đã và đang tạo lập một giá trị thương mại đắt giá thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Shophouse VInhomes Ocean Park

 Vị trí vàng đắc địa shophouse Vinhomes Ocean Park

Khu shophouse Vinhomes Gia Lâm nằm ngay trung tâm của huyện Gia Lâm, nơi cửa ngõ phía Đông của thành phố Hà Nội, giáp với nhiều tỉnh thành phố như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Đây là khu vực đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ với hệ thống giao thông đường bộ đã phát triển đồng bộ, quy hoạch hiện đại. Trong tương lai không xa khi xây dựng 4 cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống gồm cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên, việc di chuyển vào trung tâm thành phố càng trở nên dễ dàng hơn.

Tiềm năng từ nội khu

Tổ hợp dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là tổ hợp siêu dự án với tổng diện tích quy hoạch lên đến 420ha, với tổng số 75 tòa chung cư và hơn 2300 lô biệt thự, liền kề, mang đến nguồn khách hàng tiềm năng cực lớn ngay từ trong khu đô thị. Sở hữu Shophouse Vinhomes Gia Lâm, chủ cửa hàng, thương hiệu sẽ không còn lo lắng về việc tìm kiếm nguồn khách hàng nữa.

Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn mà không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được cho các nhà đầu tư

Tiềm năng sinh lời đặc biệt shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tiềm năng kinh doanh: Shophouse Vinhomes Ocean Park có cơ hội đặc biệt về tiềm năng kinh doanh với số lượng cư dân tại khu đô thị khá lớn, do đó việc mua sắm ngay tại tòa nhà đã là tiềm năng sinh lời cao, đấy còn chưa kê lượng khách ngoài dự án vào mua sắm nữa. Chính vì vậy tiềm năng sinh lời cao tại Shophouse Vincity Gia Lâm.

Shophouse Vinhomes Gia Lâm

Tiền năng cho thuê: Ngoài mục đích tự kinh doanh, các nhà đầu tư còn có thể lựa chọn cho thuê lại kinh doanh kiếm lời đều đặn hàng tháng, đây cũng là một trong những lựa chọn tốt đối với nhiều nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi và mong muốn đầu tư bền vững, có tiền năng sinh lời cao, vậy shophouse Vinhomes là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Shophouse Vinhomes Gia Lâm phù hợp mọi loại hình kinh doanh

Với tổ hợp dự án lớn như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, khách hàng có thể kinh doanh nhiều loại mặt hàng. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số mặt hàng phát triển cực mạnh tại các khu shophouse khác như Shophouse Vinhomes Giảng Võ, Shophouse Vinhomes Gardenia,…

  • Kinh doanh cafe: rất nhiều thương hiệu nổi tiếng xuất hiện tại các khu shophouse

  • Kinh doanh nhà hàng

  • Kinh doanh Shop thời trang

  • Các cửa hàng thực phẩm sạch

  • Khu vui chơi trẻ em

  • Kinh doanh trường mầm non

-Số lượng  shophouse có hạn: 

Ngay từ khi thông tin dự án Vinhomes Gia Lâm sắp được ra mắt, đã có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tới loại hình căn hộ shophouse tại đây. Tổng số lượng các căn shophouse ở đây chỉ vào khoảng 60 lô, việc cạnh tranh để sở hữu shophouse ở giai đoạn đầu là không thể tránh khỏi.

Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Sở hữu những thế mạnh nổi bật trong thiết kế, quy hoạch, tiện ích, Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm  chắc chắn sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo, tiềm năng đầu tư cho thuê và kinh doanh vượt trội cho đông đảo khách hàng thượng lưu.

Xem thêm: Thăng hoa giá trị sống tại Vinhomes Ocean Park

Phí dịch vụ tại Vinhomes Gia Lâm 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua