Cho thuê nhà liền kề Vinhomes The Crown

Nối tiếp thành công của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, chủ đầu tư Vin Group tiếp tục cho ra mắt khu đô thị Vinhomes The Crown hoàn thành hệ thống sinh thái rộng 1000ha theo tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ là thành công tiếp nối thành công của chủ đầu đầu tư Vin Group.

Tổng quan chi tiết nhà liền kề Vinhomes The Crown

Cho thuê nhà liền kề Vinhomes The Crown

Thiết kế nhà liền kề Vinhomes The Crown thu hút nhà đầu tư

Nhà liền kề Vinhomes The Crown là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất vì tính thanh khoản cao, vừa có thế kinh doanh vừa để ở cùng thiết kế độc đáo, chiếm vị trí đắc địa trên những tuyến đường nội khu rộng 13m và 20m. Với vị trí trên cư dân có thể đi lại thuận tiện đảm bảo sinh hạo hàng ngày được thuận lợi đồng thời thừa hưởng những tiện ích hiện đại bên trong và bên ngoài dự án.

Cho thuê nhà liền kề Vinhomes The Crown

Nhà liền kề chiếm số lượng nhiều nhất trong sản phẩm của dự án lên đến gần 7.000 căn phân bổ đồng đều trên các phân khu. Có thiết kế xây dựng cao 05 tầng, có diện tích từ 48m2 đến 100m2 nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo tài chính và mục đích sử dụng của mình.

Tiềm năng cho thuê nhà liền kề Vinhomes The Crown

Tiềm năng cho thuê nhà liền kề Vinhomes The Crowwn vô cùng lớn vì nhu cầu khách hàng vô cùng lớn. Khách hàng muốn kinh doanh nhỏ lẻ mà không có tài chính để mua mặt bằng đẹp hay muốn mở văn phòng chi nhánh thì có thể thuê nhà liền kề tại dự án với mức giá trung bình dao động từ 30 triệu – 50 triệu/ tháng.

Với vẻ bề ngoài sang trọng, hiện đại, ngôi nhà nhất định sẽ thu hút ánh nhìn của bất cứ ai đi qua, cũng sẽ là nơi có hoạt động kinh doanh sầm uất, đông đúc bất kể ngày đêm mang lại lợi nhuận kinh doanh khủng.

Xem thêm: Bán biệt thự Vinhomes The Crown

                    Cho thuê Biệt thự Vinhomes The Crown

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0986.720.720
  • Đăng ký thuê/ mua