Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Vị trí khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Được ví như viên ngọc sáng giá nằm giữa lòng Huyện Gia Lâm, Thủ đô Hà Nội, bên cạnh lối thiết kế hiện đại, không gian sống chuẩn mực, vị trí Vinhomes Oceans Park còn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Vị trí Vinhomes Ocean Park Gia Lâm - Tọa độ không thể tuyệt vời hơn 

Quy hoạch đắt giá tại huyện Gia Lâm

Huyện Gia Lâm nằm ở phía Đông Hà Nội – nơi giao thoa của văn hóa Thăng Long và Kinh Bắc là vùng đất lịch sử, giàu truyền thống văn hoá, có tốc độ đô thị hóa nhanh và là đầu mối giao thông quan trọng với các tuyến đường giao thông huyết mạch, có tính kết nối vùng rất lớn như: Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Quốc lộ 1A và 1B, Quốc lộ 5, ga Yên Viên, hệ thống đường sắt xuôi cảng Hải Phòng và ngược lên  phía Bắc. Do đó, vị trí Vinhomes Ocean Park Gia Lâm rất thuận lợi. 

 

Vị trí Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Bên cạnh sự thuận lợi về giao thông, có rất nhiều khu đô thị cũng như làng nghề nổi tiếng thu hút rất nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước : làng nghề may da Kiêu Kị, làng nghề làm gốm Bát Tràng truyền thống, làng thuốc cổ Ninh Giang,... Huyện cũng gìn giữ rất nhiều di tích lịch sử và văn hóa với hơn 169 di tích đã được xếp hạng cấp thành phố và cả quốc gia cũng như nhiều lễ hội đền chùa thu hút rất nhiều khách du lịch, có thể kể đến : Lễ hội Gióng - Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại được công nhận bởi UNESCO, hội Chùa Nành, hội thôn Chử Xá, Lễ hội Đền Nguyên phi Ỷ Lan,… 

Ngoài ra, huyện còn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ trung ương. Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Định Huệ đã chỉ đạo phương hướng và nhiệm vụ cho Gia Lâm trong 5 năm tới : sẽ phát triển theo hướng công nghệ cao, nông nghiệp sinh thái – đô thị và chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ, công nghiệp. Chính vì các thuận lợi kể trên, Huyện Gia Lâm có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế thương mại, du lịch và đặc biệt là bất động sản. Bằng chứng là Huyện Gia Lâm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như được lựa chọn là nơi “chọn mặt gửi vàng” của các nhà đầu tư lớn như Vingroup, Viglacera, Công Ty Xây Dựng Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Xây Dựng 1 Hà Nội để đầu tư các dự án khổng lồ như Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm Central Metropolitan, Khu đô thị Đặng Xá 1,...

Lợi thế kết nối vùng- giao thông thuận tiện tại Vinhomes Ocean Park

Vì vậy, sở hữu một nơi cư trú ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm không còn đồng nghĩa với việc ở “ngoại thành”. Với vị trí thuận tiện, kết nối đa điểm, chỉ cách 5-7 phút di chuyển từ cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương hay cầu Thanh Trì, không quá gần với thành phố ồn ào đủ để tách biệt khỏi cuộc sống xô bồ, không quá xa đủ để vẫn có thể di chuyển và kết nối với thủ đô tấp nập. Vinhomes Ocean Park là sự lựa chọn sáng suốt, phù hợp với xu thế hiện đại của những cư dân toàn cầu tương lai. Dự án là một sự lựa chọn sáng suốt không thể bỏ qua, rất phù hợp với những ai vừa có mong muốn có một tổ ấm yên bình, tách biệt với thủ đô đầy rẫy những bộn bề, chen chúc để có những phút giây nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống, vừa mong muốn vẫn có thể duy trì giao lưu, kết nối với thành phố nhộn nhịp.

 

Cảnh quan Vinhomes Ocean Park

 

Như thấu hiểu nỗi băn khoăn của các cư dân tương lai về khoảng cách khá xa so với thủ đô, Vingroup đã đầu tư hệ thống xe bus xuất phát từ dự án đến 9 Quận của Hà Nội. Tuyến đường sắt cũng thuận tiện cho việc di chuyển cũng như xua tan những băn khoăn về khoảng cách. Bên cạnh đó, Vingroup cũng đón đầu, tiên phong trong xu thế bảo vệ môi trường và sử dụng phương tiện công cộng bằng việc sử dụng những chiếc xe bus đều là những chiếc xe bus Vinfast chạy bằng điện, với những công nghệ tối tân và hiện đại bậc nhất sao cho giảm thiểu tối đa ô nhiễm và chung tay với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì vậy, trở thành cư dân của Vinhomes Ocean Park là chung tay cùng thế giới bảo xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp.

Cư trú ở Vinhomes Ocean Park không chỉ mang lại cho chủ sở hữu những thuận lợi về vị trí mà còn thể hiện họ là những người có tầm nhìn sâu rộng.

 Xem thêm: Tiện ích Vinhomes Ocean Park

Thiết kế Vinhomes Ocean Park

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua