Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Hệ thống trường học tại Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Gia Lâm tin rằng giáo dục luôn là sự ưu tiên hàng đầu của một khu đô thị nên chủ sở Vingroup đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực này với các trường học đủ tất cả các cấp với cơ sở vật chất khang trang hiện đại cùng với chất lượng giáo dục hàng đầu.

Trải nghiệm loạt tiện ích giáo dục tại Vinhomes Gia Lâm

Trường Mầm non Vinschool 

    Trường Mầm non Vinschool tại Vinhomes Gia Lâm  là trường đầu tiên trong hệ thống trường Mầm non của Vinschool. Với diện ích lên tới trên 4.000m2, trường này được trang bị những cơ sở vật chất tối tân nhất, hiện đại nhất ở tất cả các phòng học và phòng chức năng để phục vụ, đáp ứng nhu cầu học tập của các con. 

Đặc biệt, tất cả trang thiết bị được thiết kế với màu sắc sinh động giúp kích thích, tạo sự thích thú cho các con. Ngôi trường sử dụng độc quyền  Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế IPC - chương trình được công nhận về chuẩn chất lượng bởi Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non NAEYC. Đây là chương trình được tin dùng bởi rất nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới ở Mỹ, Anh, Singapore... bởi sự hiệu quả đối với các con. Chương trình IPC đề cao và giúp các bé xây dựng sự chủ động và độc lập để tự tin vào bản thân hơn. Trường mầm non Vinschool đã điều chỉnh yếu tốt xuất thân nước ngoài của mình để hòa hợp và duy trì những truyền thống, văn hóa đặc trưng của Việt Nam nhưng vẫn định hướng giáo dục trẻ theo tiêu chuẩn của quốc tế.

 

Tiện ích giáo dục Vinhomes Gia Lâm

Trường liên cấp Vinschool Vinhomes Gia Lâm       

Trường liên cấp Vinschool ở dự án Vinhomes Gia Lâm là trường học đầu tiên được Bộ GD&ĐT cấp phép thực hiện chương trình tích hợp giữa Chương trình của Cambridge và Chương trình Việt Nam. Với mô hình 6 lĩnh vực: Ngôn ngữ, Khoa học Xã hội, Khoa học và công nghệ thông tin, Toán, Nghệ thuật, và Giáo dục cá nhân. Đây là các lĩnh vực giúp học sinh phát triển các kĩ năng, phẩm chất theo hướng toàn diện nhất của mỗi người. Ở đây học sinh còn được đào tạo về tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ với các chứng chỉ sư phạm, ngôn ngữ để chuẩn bị hành trang cho các con sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu. Trường liên cấp Vinschool luôn đề cao, khuyến khích sự sáng tạo, đổi mới và hướng tới việc trở thành công dân toàn cầu.

Giáo dục Vinhomes Gia Lâm

Trường Đại học VinUni        

  Trường Đại học VinUni Vinhomes Gia Lâm là tâm huyết của Vingroup trong mong muốn đem lại một nền giáo dục có chất lượng chuẩn quốc tế. Với vốn đầu tư lên đến hơn 3000 tỉ đồng, VinUni mang đến cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo tiêu chuẩn quốc tế. Trước thềm lễ khai giảng đầu tiên, trường đại học của Vingroup đã được nhận một loạt đánh giá 5 sao đến từ Tổ chức Xếp hạng Giáo dục QS của Anh. Đây được xem như là lời khẳng định về chất lượng đào tạo cũng như tấm “vé thông hành” dành cho VinUni trên con đường tạo ra đột phá cho nền giáo dục Việt Nam.

VinUni đang tập trung vào những ngành học có tỉ lệ việc làm, sự thiết yếu cao trong xã hội hiện tại. Đơn cử như một số lĩnh vực quản trị kinh doanh khách sạn, bất động sản, máy tính, khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, sức khỏe. Với phương châm “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, trường không chủ trương cần số lượng chỉ cần chất lượng.

VinUni Vinhomes Ocean Park duy trì tỉ lệ giảng viên và sinh viên luôn ở mức thấp để đảm bảo tất cả sinh viên đều nhận được sự tư vấn hàng tuần. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ở VinUni có tỉ lệ việc làm rất cao, bao gồm trong lẫn ngoài nước. VinUni với chất lượng và trình độ của mình tự tin có thể nuôi dưỡng, ươm mầm những nhân tài tương lai của đất nước, cung cấp những điều kiện tốt nhất để phát triển. Trong tương lai, VinUni mong muốn và sẽ nỗ lực phấn đấu để lọt vào top 50 trường trẻ tốt nhất thế giới.

Chất lượng giáo dục, đào tạo của Vinschool đã được khẳng định qua thời gian cùng với môi trường năng động, sáng tạo sẽ là lựa chọn sáng suốt của các bậc cha mẹ đang băn khoăn chọn trường để gửi gắm các con. 

Xem thêm: Trải nghiệm trường Đại học VinUni Vinhomes Gia Lâm

Địa điểm vui chơi giải trí tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua