Bán nhà liền kề Vinhomes The Crown giá tốt nhất 

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đang tạo nên một làn sóng mới trên thị trường địa ốc ở ngoài rìa Hà Nội. Ngoài biệt thự thì sản phẩm nhà liền kề Vinhomes The Crown cũng được quan tâm đông đảo. Thông tin mua bán nhà liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown liên tục được cập nhật để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 có quy mô rộng 293ha với 8 phân khu. Khu đô thị gồm các dãy biệt thự thấp tầng, shophouse cùng với 10 tòa chung cư 28 tầng; 2 tòa văn phòng và cụm nhà ở xã hội Happy Homes. 

Vinhomes Đại An

Vị trí nhà liền kề Vinhomes The Crown 

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 nằm tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Dự án được bao quanh bởi loạt khu đô thị lớn như: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, Ecopark Văn Giang... 

Phối cảnh dự án Vinhomes Ocean Park 3

Vị trí của dự án nằm cạnh các đường lớn và quốc lộ như Hà Nội - Hải Phòng, Quốc lộ 5A... Ngoài ra, các cây cầu bắc qua sông Hồng trong tương lai như cầu Mễ Sở, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, Cầu Ngọc Hồi... cũng mang đến sự thuận lợi cho cư dân Vinhomes Ocean Park The Crown. 

Nhà liền kề Vinhomes The Crown được sắp xếp tại những vị trí trung tâm, ngay gần với những con đường giao thông huyết mạch của dự án. 

Vị trí này mang lại sự thuận lợi và thoải mái cho cư dân bên những khoảng không gian xanh trong lành và tiện ích hiện đại. 

Sản phẩm liền kề Vinhomes Ocean Park 3 

Nhà liền kề tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 là dòng sản phẩm thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Sản phẩm này có diện tích vừa phải, mức vốn đầu tư hợp lý, tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá cao.

Nhà liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Nhà liền kề tại dự án có diện tích đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều tệp khách hàng. Diện tích tối thiểu từ 68 – 120m2 và có mặt ở hầu hết các phân khu của dự án: Vịnh Thiên Đường, Thời Đại, Vịnh tây, Phố Biển, Đảo Ngọc, Hải Đăng, Vịnh Xanh, Ánh Dương.

Các căn liền kề tại dự án sở hữu thiết kế thông minh, 4 tầng sang trọng với 4 – 6 phòng ngủ. Có mặt thoáng phía trước có thể làm khoảnh sân nhỏ có thể làm sân vườn và phía sau nhà, một số căn góc có tới 3 mặt thoáng.

Tiện ích nhà liền kề Vinhomes Ocean Park 3

Đối với các sản phẩm bất động sản của Vinhomes, tiện ích có thể được ví là sự đặc trưng làm nên thương hiệu của Vinhomes. 

Tiện ích Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Hồ tạo sóng Vinhomes Đại An là một trong những tiện ích đẳng cấp làm nên quần thể hơn 1.000ha tại Hưng Yên, thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân Thủ đô. 

Ngoài các tiện ích phục vụ giáo dục, mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao,... cư dân tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown còn có thể tận hưởng những tiện ích của chuỗi đại đô thị ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. 

Lựa chọn đầu tư, mua bán nhà liền kề Vinhomes Ocean Park The Crown có thể được coi là quyết định thông thái của nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá là vô cùng lớn. 

Xem thêm: Bán Biệt thự Vinhomes The Crown 
Bán shophouse Vinhomes The Crown

Danh sách cập nhật thông tin mua bán nhà liền kề Vinhomes The Crown mới nhất: 

ban nha lien ke Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0986.720.720
  • Đăng ký thuê/ mua