Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Sơ đồ mặt bằng Vinhomes Ocean Park

(Cập nhật: 3/19/2020 10:24:23 AM)

Sơ đồ mặt bằng điển hình Vinhomes Ocean Park có hai loại hình là loại hình bất động sản và loại hình căn hộ .

Các loại hình bất động sản tại Vinhomes Ocean Park

Các loại hình bất động sản đang được nhà thầu thi công bao gồm:

* Thấp tầng: Nhà phố thương mại, Biệt thự đơn lập, Biệt thự liền kề, Shop được chia làm các phân khu Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, và Hải Âu

* Cao tầng: gồm Sapphire, Ruby…

Các loại hình căn hộ tại Vinhomes Ocean Park

* Căn hộ Studio, 1WC Vinhomes Ocean Park ( Diện tích từ 33 – 40m2)

Căn hộ Studio có diện tích nhỏ gọn, đơn giản, tối ưu diện tích, giá trị căn hộ nhỏ nên dễ dàng sở hữu. Phù hợp với gia đình trẻ mới kết hôn, người độc thân hoặc các chuyên gia hay đến khu vực làm việc, ngoài ra căn hộ còn phù hợp với gia đình muốn sở hữu ngôi nhà thứ 2 ở một khu đô thị đẳng cấp như Vinhomes Ocean Park để có thể nghỉ ngơi cuối tuần hoặc cho thuê mang lại tỷ suất lợi nhuận khá cao.

 

 

* Căn hộ 1PN+1 dự án Vinhomes Ocean Park ( Diện tích từ 46 – 52m2)

Khác với căn hộ Studio, diện tích căn hộ 1PN+1 có thiết kế 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng đa năng có thể dùng để nghỉ ngơi, làm việc hoặc đọc sách, không gian bên trong căn hộ thiết kế mở và rộng rãi, phù hợp với gia đình trẻ có 1-2 cháu nhỏ, gia đình trẻ mới cưới, những người muốn đầu tư cho thuê và khách hàng đầu tư. Trường hợp nếu Quý khách muốn có 2 phòng ngủ riêng biệt thì hoàn toàn có thể chỉnh sửa để có 2 phòng ngủ, 2 không gian riêng, việc làm này khá đơn giản và dễ dàng.

* Căn hộ 2PN +1, 1WC và  2PN+1, 2WC Vinhomes Ocean Park ( Diện tích từ 55- 70m2)

Dự án Vinhomes Ocean Park được thiết kế dựa theo kiến trúc những khu đô thị hiện đại mang phong các Singapore với đa dạng các loại hình căn hộ. trong đó có các căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1-2 nhà vệ sinh, khu lô gia, ban công,….

Căn hộ 2PN+1, 1WC thiết kế tối ưu gồm 2 phòng ngủ với  ban công tiện dụng, ban công phòng khách view xuống sân cảnh quan, là nơi đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong căn hộ, ban công phụ dùng để máy giặt và phơi đồ.

– Giữa 2 phòng ngủ là không gian đa năng có thể kê bàn làm việc, bàn học hoặc khu đọc sách của cả gia đình.

– Căn hộ không quá xa khu thang máy và thang bộ nên dễ dàng di chuyển, gần cửa lấy gió của hành lang nên khá thoáng,

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1

Căn 2PN+1,2WC được thiết kế 1 phòng khách, 2 phòng ngủ riêng biệt, 1 phòng đa năng, 2wc, ban công. Đặc biệt, gia đình bạn có thể chỉnh sửa phòng đa năng thành 1 phòng ngủ nhỏ để có thêm một không gian riêng cho gia đình đông thành viên sinh sống.

Căn hộ đảm bảo yêu cầu cao nhất của người sử dụng, đó chính là nhu cầu sinh sống và đảm bảo tuyệt đối sự riêng tư cũng như thư giãn cho từng thành viên trong gia đình

Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những cặp vợ chồng có từ 1 – 2 con nhỏ, gia đình có từ 3- 5 người hoặc những khách hàng mua với mục đích đầu tư.

* Căn hộ 3PN Vinhomes Ocean Park (Diện tích từ 75 - 80m2)

Căn hộ 3PN Vinhomes Ocean Park sở hữu thiết kế căn hộ góc với 2 mặt thoáng, phù hợp với những hộ gia đình có đông thành viên, gia đình nhiều thế hệ hoặc những gia đình cần không gian rộng rãi trong sinh hoạt….Căn hộ 3PN cũng được các chuyên gia đầu tư đánh giá cao, khi chủ nhân các căn hộ 1PN hoặc 2PN có nhu cầu chuyển đổi căn hộ lên các căn hộ có diện tích lớn hơn.

 Với sự đa dạng về loại hình, nhu cầu mua bán cho thuê căn hộ Vinhomes Ocean Park ngày càng lớn bởi đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng. 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua