Cho thuê Shophouse Vinhomes The Crown

Shophouse là một sản phẩm chủ chốt của dự án Vinhome The Crown vì chức năng hai trong một vừa để ở, vừa để kinh doanh. Là sản phẩm được các nhà đầu tư mong chờ ra mắt nhất hứa hẹn mang đến ngọn sóng lớn trên thị trường bất động sản trong cuối năm nay sau sự thành công rực rỡ của dự án Vinhomes Ocean Park 2.

Tổng quan chi tiết Shophouse Vinhomes The Crown

Shophouse Vinhomes The Crown được quy hoạch trên các vị trí đắt giá, nằm tại các trục đường giao thông huyết mạnh của dự án rộng 24m, 30m, 51m giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm bên trong và bên ngoài dự án.

Với tọa đồ này sẽ tạo ra khu phố mua sắm sầm uất với những gian hàng thương hiệu nổi tiếng mang lại thuận lợi cho việc kinh doanh và phục vụ nhu cầu mua sắm cho cư dân sinh sống bên trong và bên ngoài dự án. Bên cạnh đó, hệ thông sinh thái xanh như cây cối cổ thụ tỏa bóng mát, hồ điều hóa, … sẽ được phân bổ đồng đều xen kẽ mang lại không gian thư thái, trong lành, hoàn mĩ.

Thiết kế shophouse Vinhomes The Crown

Shophouse Vinhomes The Crown được các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc tân cổ điển với điểm nhấn lộng lẫy, cổ điển nhưng hài hòa hiện đại. Diện tích các căn shophouse dao động từ 70m2 đến 120m2, xây dựng cao 04 tầng. Tầng 01 và 02 dành riêng cho không gian kinh doanh nên các bức tường vách ngăn được lược bỏ chừa lại không gian rộng lớn, tầng 3 và tầng 4 được lắp đặt kih ngoài mặt tiền tạo điền kiện cho việc trang trí, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà khi ở hoặc kinh doanh.

Sở hữu 2 mặt tiền rộng 4m – 5m cùng lối đi riêng cho việc sinh hoạt vô cùng thuận tiện đảm bảo việc riêng tư cho tính năng vừa để ở, vừa kinh doanh. Thiết kế này làm cho chủ sở hữu có khả năng khai thác thuận lợi tiềm năng cho thuê shophouse để kinh doanh tại dự án.

Shophouse Vinhomes The Crown có biện độ tăng giá trong tương lại rất tốt, tính thanh khoản cao và tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn. Khách hàng thuê shophouse có thể thuê với giá từ 30 triệu đến 50 triệu/ tháng tùy vị trí và diện tích. Nằm trong siêu đô thị biển Vinhomes Ocean Park, đây là dòng sản phẩm hoàn toàn xứng đáng để đầu tư.

Xem thêm: Bán Shophouse Vinhomes The Crown

                    Cho thuê biệt thự Vinhomes The Crown

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0986.720.720
  • Đăng ký thuê/ mua