Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Pháp lý dự án Vinhomes Ocean Park

Pháp lý dự án Vinhomes Ocean Park ra sao?

Pháp lý dự án của chủ đầu tư Vingroup

Pháp lý dự án là một trong những hạn chế của khá nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam. Việc bàn giao không đúng thời hạn, làm ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch tài chính, dự định đầu tư của khách hàng. Với những dự án không rõ ràng về pháp lý thì còn gây khó khăn, mất thêm thời gian, tiền bạc. Pháp lý dự án Vinhomes Ocean Park cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. 

Pháp lý dự án Vinhomes Ocean Park

Với các dự án bất động sản nhà ở của Vingroup nói chung và pháp lý Vinhomes Ocean Park nói riêng đều luôn rõ ràng ngay từ khi ra mắt. Chủ sở hữu sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Ocean Park sẽ được nhận sổ hồng. Đối với khách hàng là người Việt Nam, hình thức sở hữu bất động sản là lâu dài. Đối với người nước ngoài, hình thức sở hữu là 50 năm theo luật nhà nước Việt Nam hiện hành.

Bên cạnh đó, Vinhomes Ocean Park có sự hợp tác với 4 nhà thầu thi công số 1 tại Việt Nam. Những sản phẩm Vinhomes Ocean Park trong giai đoạn 1 đã được bàn giao theo đúng tiến độ và đúng cam kết trong hợp đồng mua bán.

Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park không chỉ là một thành phố thông minh, một môi trường sống hoàn hảo. Hơn nữa, đây còn là một điểm du lịch, một chốn an cư tựa như khu nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội. Vinhomes Ocean Park là những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại một đại đô thị ở Việt Nam.

Với tổng diện tích 6.1 ha, biển hồ nhân tạo Vinhomes Ocean Park như một đại dương thu nhỏ. Đây là ý tưởng táo bạo của CĐT khi “mang biển về thành phố”. Bên cạnh biển hồ, là một hồ điều hòa rộng tới 34.5 ha ôm trọn dự án, mang lại sự điều hòa về không gian sống. Đây cũng là điểm du lịch, check-in mới mẻ, hấp dẫn cho du khách.

 Xem thêm: Thiết kế Vinhomes Ocean Park 

Tiện ích dịch vụ Vinhomes Ocean Park

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua