Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà liền kề Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm, Hà Nội - Cập nhật quỹ căn bán mới nhất

Bán nhà liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm - Cung cấp thông tin tổng quan về dòng sản phẩm nhà liền kề tại dự án cùng danh sách và thông tin chi tiết giá bán, vị trí các căn biệt thự liền kề đang mở bán tại Vinhomes Gia Lâm. Khám phá ngay trong bài viết dưới đây cùng BĐS Tân Long!

Cập nhật thông tin chung bán nhà liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 

Với một tỷ lệ diện tích đất hợp lý và mức giá bán khả quan, dự án nhà liền kề đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về không gian sống cho các gia đình lớn, từ 5 đến 7 thành viên. Đây là lý do khiến những căn nhà liền kề luôn là sự lựa chọn ưa thích của những khách hàng không ưa thích sự hạn chế của căn hộ chung cư. Đặc biệt, bán nhà Vinhomes Ocean Park đang gây tiếng vang lớn với giá bán luôn hấp dẫn, đặc biệt dành cho các hộ gia đình đông thành viên.

Bán nhà liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tổng quan bán nhà Liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Liền kề Vinhomes Ocean Park có khoảng 396 căn với chiều cao từ 3,5 tầng đến 4,5 tầng, diện tích từ 60m2 đến 140m2. Các căn liền kề nằm tại các trục đường nội bộ trong ba tiểu khu là tiểu khu Ngọc Trai, tiểu khu Sao Biển và tiểu khu Hải Âu. Cụ thể:

* Tiểu khu Ngọc Trai gồm 115 căn liền kề với kiến trúc Địa Trung Hải, chiều cao 4,5 tầng với diện tích từ 60m2 đến 121m2, mặt tiền rộng từ 5m đến 8m với giá bán hợp lý nhất so với 2 tiểu khu còn lại là từ 5 tỷ đến 9 tỷ cho một căn

* Tiểu khu Sao Biển gồm 122 căn liền kề với kiến trúc Địa Trung Hải, chiều cao 4,5 tầng với diện tích từ 88m2 đến 114m2, mặt tiền rộng từ 7,5m đến 9,5m với giá bán từ 6 tỷ đến 9 tỷ cho một căn

* Tiểu khu Hải Âu gồm 159 căn liền kề với kiến trúc Đông Dương, chiều cao 3,5 tầng với diện tích từ 90 m2 đến 140 m2, mặt tiền rộng từ 5m đến 10,5m với giá bán cao nhất so với 2 tiểu khu còn lại là từ 8 tỷ đến 12 tỷ cho một căn.

Bán nhà liền kề Vinhomes Ocean Park vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm và chưa bao giờ giảm sức nóng trên thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội. Dự đoán rằng, đây sẽ là một trung tâm mới tại phía Đông thủ đô. Đầu tư vào các căn liền kề Vinhomes Gia Lâm là một lựa chọn "vàng" không nên bỏ lỡ.

Tiềm năng mua bán nhà liền kề vinhomes ocean park

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích và giá bán, nhà phố liền kề Vinhomes Ocean Park có tiềm năng phát triển rất lớn. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp đẳng cấp, tiện nghi hoặc đầu tư sinh lời.

Tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội khu vực: Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần các khu công nghiệp, khu đô thị mới,... Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng, thu hút nhiều người dân và chuyên gia đến sinh sống, làm việc.

Tiềm năng phát triển du lịch: Vinhomes Ocean Park có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, thu hút du khách trong và ngoài nước. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản tại khu vực.

Sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông: Khu vực xung quanh Vinhomes Ocean Park đang được đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại. Điều này sẽ giúp kết nối thuận tiện hơn với các khu vực lân cận, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Bán nhà liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Giá bán nhà liền kề Vinhomes Ocean Park 1 - Cập nhật mới nhất

Giá bán nhà Vinhomes Ocean Park hiện nay giao động: từ 5 - 10 tỷ đồng

Nếu bạn vừa muốn có một ngôi nhà khang trang, hiện đại trong một khu đô thị văn minh bậc nhất thủ đô, vừa được ngày ngày đắm mình trong cảnh sắc lãng mạn đến từ 24.5 ha hồ trải cát trắng và 6.1 ha biển hồ nước mặn duy nhất tại Việt Nam thì mua nhà liền kề Vinhomes Ocean Park là lựa chọn hợp lý.

Để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về chuyển nhượng, mua, bán nhà liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, mời bạn liên hệ đến văn phòng bất động sản Tân Long:

TRUY CẬP NHANH

Bán nhà liền kề Vinhomes Ocean Park

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua