Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Đường đến Vinhomes Ocean Park

Cách nào để đi đến thiên đường check-in Khu đô thị Vinhomes Ocean Park?

Là điểm đến ấn tượng không chỉ thu hút lượng lớn cư dân đến sinh sống, Vinhomes Ocean Park còn là điểm tham quan lý tưởng của đông đảo các bạn trẻ đam mê khám phá và check-in. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung tuyến đường ngắn nhất để có thể di chuyển đến khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

 Vị trí Vinhomes Ocean Park

Các tuyến đường mà bạn có thể đi đến Vinhomes Ocean Park

Trải nghiệm dự án Vinhomes Ocean Park, bạn có thể đi theo 4 lộ trình cụ thể như sau:

Lộ trình 1: Các bạn đi từ hồ Hoàn Kiếm, di chuyển theo hướng cầu Chương Dương hoặc cầu Vĩnh Tuy. Đi thẳng đường Cổ Linh vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Lộ trình 2: Cách đi từ Times City di chuyển theo hướng cầu Vĩnh Tuy, đường Cổ Linh vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. 

Lộ trình 3: Đi từ cầu Thanh Trì rẽ phải vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Lộ trình 4: Đi từ quốc lộ 5A rẽ vào đường Đông Dư - Dương Xá 40m.

Đặc biệt, Hà Nội vừa được phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng cầu Vĩnh Tuy 2, giai đoạn 2020-2022. Đây là dự án kết nối trung tâm cũ và mới, đồng thời, giảm tải lưu lượng tham gia giao thông ngày càng tăng cho hai cây cầu: cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì.

Bên cạnh dự án cầu Vĩnh Tuy 2, Hà Nội cũng phê duyệt và khởi công xây dựng nhiều tuyến đường huyết mạch tại huyện Gia Lâm. Có 414 dự án được triển khai với số vốn hơn 1.690 tỷ đồng. Năm 2019, thành phố khởi công xây dựng 75 dự án, đã bàn giao, đưa vào sử dụng 27 công trình. Đồng thời, triển khai thi công 3 dự án đường giao thông hạ tầng khung.

Những nỗ lực của chính quyền và doanh nghiệp tạo nên mảnh ghép quan trọng trong bức tranh phát triển tổng thể hạ tầng của khu vực, đưa Gia Lâm trở thành một trung tâm mới sầm uất, phát triển của Thủ đô.

Ngày 6/1, nút giao kết nối trực tiếp đường Cổ Linh với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cũng khởi công xây dựng với chiều dài gần 1,5km. Dự án hạ tầng giúp nâng cấp hoàn chỉnh nút giao này sẽ có nhánh kết nối trực tiếp vào và ra đường cao tốc và đường đô thị song hành để đi vào khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Vinhomes Ocean Park

Xem thêm: Mặt bằng dự án Vinhomes Ocean Park

Vị trí khu đô thị Vinhomes Ocean Park

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua