Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê Shophouse The Venice Mega Grand World - Cập nhật thông tin

Cho thuê shophouse The Venice Mega Grand World - Vào tháng 12 tới, cư dân ở thủ đô và các khu vực phía Bắc sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm không gian kiến trúc, cảnh quan, và văn hóa độc đáo của Hàn Quốc tại Mega Grand World, một dự án ở phía Đông Hà Nội.

Cho thuê shophouse The Venice Mega Grand World - Thông tin chi tiết

Cho thuê shophouse The Venice Mega Grand World - Khu vực này được chia thành phân khu với hàng loạt Shophouse nằm dọc hai bên bờ của một con sông dài 830m, tạo điều kiện cho du khách thưởng thức cafe trong khi ngắm nhìn những chiếc thuyền Gondola truyền thống đi lệch pha đi, đồng thời có thể mua sắm và tham gia các sự kiện nghệ thuật tại cùng một vị trí. 

Cho thuê Shophouse The Venice Mega Grand World nằm tại vị trí giao cắt với con đường vành đai 3,5 phía Đông Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi để kết nối với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, và Hải Phòng.

Tiềm năng cho thuê shophouse The Venice Mega Grand World

Mega Grand World

Cho thuê shophouse The Venice Mega Grand World

Thừa hưởng tiềm năng cho thuê shophouse The Venice Mega Grand World để vận hành kinh doanh, đón đầu luồng khách "khổng lồ" từ Ocean City và hàng triệu khách từ trong và ngoài dự án, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian giải trí, vui chơi hàng đầu thủ đô. 

  • Cho thuê shophouse The Venice Mega Grand World sẽ đem lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn đối với đa dạng ngành hàng và cơ hội sinh lời đột phá cho các chủ doanh nghiệp thuê mặt bằng.
  • Phân khu K-Town bao gồm 343 căn shophouse trên tổng diện tích mặt bằng 6,5ha. Đây sẽ là không gian trải nghiệm phong cách sống mang đậm văn hóa Hàn Quốc xưa và nay.

Chính sách cho thuê shophouse The Venice Mega Grand World

Dưới đây là mức giá cho thuê shophouse The Venice Mega Grand World:

  • Shop trung tâm, mặt sông: 65tr/tháng trở lên
  • Shop hai bên, mặt sông: 40tr/tháng trở lên
  • Shop dãy sau 25tr/tháng trở lên
  • Chính sách: Ký HĐ thuê 3 năm trở lên, hỗ trợ tiền thuê nhà và PQL từ 18-24 tháng đầu, đặt cọc 3 tháng tiền thuê
  • kỳ thanh toán: 01 tháng/lần
  • PQL năm thứ 3: 30k/m2 đất (dự kiến)

Mọi thông tin Cho thuê shophouse The Venice Mega Grand World, xin mời quý vị liên hệ phòng bán hàng Tân Long Land để chuyên viên kịp thời tư vấn: 

Hotline: 0986 720 720

Website: vinhomesoceanpark123.com.vn

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua