Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán shophouse K-Town Mega Grand World

Bán shophouse K-Town Mega Grand World - Những căn shop đầy sắc màu của dự án cùng hàng loạt thương hiệu dẫn đầu xu hướng sẽ trình diện tại tổ hợp mua sắm - vui chơi - giải trí lớn nhất Mega Grand World, kiến tạo sự bùng nổ của tổ hợp này khi chính thức ra mắt vào tháng 12 năm nay. 

Bán shophouse K-Town Mega Grand World - Thông tin chi tiết

Bán shophouse K-Town Mega Grand World nằm trong phân khu cùng tên trong quy hoạch dự án, diện tích lên tới 6,5ha. Phân khu này mang phong cách con phố Gangnam, phố văn hóa Itaewon, phố ẩm thực và nghệ thuật Hongdae, cũng như khu mua sắm thời trang và mỹ phẩm Myeongdong, mở ra một xứ sở Kim chi thu nhỏ với hoạt động vui chơi, mua sắm nhộn nhịp. 

Từ các căn bán shophouse K-Town Mega Grand World, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài và trung tâm thủ đô chỉ trong 25 - 45 phút, cùng mạng lưới xe Vinbus hoạt động 24/7.

Mega Grand World

Bán shophouse K-Town Mega Grand World

Tiềm năng mua bán shophouse K-Town Mega Grand World

Trước sự gia tăng dự kiến về dân số với hơn 200.000 cư dân tương lai của Ocean City và sự thiếu hụt điểm đến giải trí và vui chơi cho hàng triệu du khách từ Thủ đô và các quốc gia ngoài nước hàng năm, Mega Grand World không chỉ trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng ở phía Bắc.

Mua bán Shophouse K-Town Mega Grand World sẽ mang đến cơ hội cho thuê kinh doanh sinh lời bền vững, cũng như khách thuê lại có không gian thuận lợi để vận hành kinh doanh suôn sẻ. 

Mọi thông tin mua bán shophouse K-Town Mega Grand World, xin quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng Tân Long để chuyên viên kịp thời tư vấn:

Hotline: 0986 720 720

Website: vinhomesoceanpark123.com.vn

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua