Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán Shophouse The Venice Mega Grand World - Cập nhật thông tin

Bán shophouse The Venice Mega Grand World - Tháng 12 tới đây, người dân thủ đô và các địa phương phía Bắc sẽ được trải nghiệm cảnh quan, kiến trúc cũng như văn hóa đặc trưng Hàn Quốc tại Mega Grand World phía Đông Hà Nội. 

The Venice Mega Grand World

Bán shophouse The Venice Mega Grand World

Bán shophouse The Venice Mega Grand World - Thông tin chi tiết

  • Bán shophouse The Venice Mega Grand World - Phân khu này với những căn shop buôn bán dọc 2 bên bờ sông dài 830m, nơi du khách có thể vừa uống cafe ngắm những con thuyền Gondola huyền thoại ngược xuôi qua lại, vừa mua sắm vừa thưởng thức các buổi diễn đỉnh cao. 
  • Những căn shop The Venice Mega Grand World nằm tại trục đường vành đai 3,5 phía Đông của Hà Nội, liên kết thuận tiện với trung tâm thành phố cùng các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng.
  • Bán shophouse The Venice Mega Grand World, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài và trung tâm thủ đô chỉ trong 25 - 45 phút, cùng mạng lưới xe Vinbus hoạt động 24/7.
  • Cụ thể, phân khu The Venice có 481 căn shophouse được chia làm 6 dãy phố. Các căn shophouse The Venice Mega Grand World được xây dựng 4 - 5,5 tầng, diện tích từ 235 - 770m2. Mặt tiền Shophouse từ 6 - 7m. 

Tiềm năng bán shophouse The Venice Mega Grand World

Đón đầu luồng khách "khổng lồ" từ hơn 200.000 cư dân tương lai của Ocean City, hàng triệu lượt khách từ Thủ đô đang thiếu điểm vui chơi, giải trí và du khách trong và ngoài nước mỗi năm, Mega Grand World không chỉ trở thành một điểm du lịch nổi tiếng của phía Bắc. 

Mua bán shophouse The Venice Mega Grand World sẽ đem lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn đối với đa dạng ngành hàng và cơ hội sinh lời đột phá đối với các nhà đầu tư địa ốc. 

Mọi thông tin mua bán shophouse The Venice Mega Grand World, xin mời quý vị liên hệ phòng bán hàng Tân Long Land để chuyên viên kịp thời tư vấn: 

Hotline: 0986 720 720

Website: vinhomesoceanpark123.com.vn

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua