Chuyển nhượng bất động sản tại Vinhomes Ocean Park sôi động như thế nào?

(Cập nhật: 6/6/2022 10:11:31 PM)

Vinhomes Ocean Park cái tên không còn mới nhưng chưa bao giờ hết hot trên thị trường mua bán và chuyển nhượng.

Vinhome Ocean Park - dự án đại đô thị hiện đại thông minh và được quy hoạch theo mô hình sinh thái Singapore được đầu tư bởi một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam - Vinhomes. 

 

Chuyển nhượng bất động sản tại Vinhomes Ocean Park ‘sôi động’ trong khi Bùng phát dịch Covid

Trên thực tế, trong đợt bùng phát Covid19 vào tháng 4 năm 2020, một số lượng lớn các nhà đầu tư bán tháo đã bán phá giá tài sản với nhiều lý do:

Áp lực tài chính:

Một số người mất việc làm do ảnh hưởng của nền kinh tế, các nhà hàng, quán cà phê hay cửa hàng đóng cửa ... Và hiện nay dịch bệnh trong nước vẫn đang diễn biến phức tạp, lãi suất ngân hàng mỗi bên buộc nhà đầu tư phải bán "cắt lỗ". Thanh toán hoặc duy trì các hoạt động kinh doanh khác.

Thị trường bất động sản không cân bằng:

Nhà ở bình dân đang thiếu trầm trọng, nhà ở trung cấp đến cao cấp thừa tiêu chuẩn, các chủ đầu tư đã “chấp nhận chung cư” theo đó dẫn đến tình trạng sụt giá gấp rút để duy trì vốn và duy trì khả năng duy trì dòng vốn.

“Sốt đất” đang dần nguội:

Sau khi thành phố biết dấu hiệu hạ nhiệt trong quy hoạch tổng thể, quy hoạch các quận, huyện, các chủ đầu tư bắt đầu rao bán để giảm thiệt hại về tài sản, tránh ôm nợ kéo dài, tìm kiếm cơ hội. Hiệp hội đầu tư mới.

 

Chuyển nhượng bất động sản Vinhomes Ocean Park Hậu Covid vẫn tiếp tục ‘sốt’ hay ‘hạ nhiệt’?

Gần đây giao dịch vẫn diễn ra rất sôi động, đặc biệt là biệt thự loại hình bất động sản chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park. Vinhomes Ocean Park là dự án thành phố thông minh quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup (Vinhomes) - Tập đoàn bất động sản nổi tiếng hàng đầu Việt Nam làm chủ đầu tư. Đây là dự án siêu thành phố hiện đại, văn minh được quy hoạch và xây dựng theo mô hình sinh thái của Singapore.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm ấn tượng với hồ điều hòa và hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park rộng 24,5ha ngay trung tâm thành phố. Nơi đây được ví như một thành phố đại dương thu nhỏ với hệ thống tiện ích đa dạng, đáng mơ ước và độc đáo. Không chỉ vậy, Vinhomes Ocean Park với không gian sống tao nhã, tiện nghi hội tụ đủ các yếu tố và điều kiện để trở thành một thành phố đáng sống cho những cư dân hiện đại văn minh.

Tổng hợp những yếu tố này, không lạ khi Vinhomes Ocean Park trở thành dự án bất động sản được ưa chuộng nhất trên thị trường chuyển nhượng giao dịch bất động sản thủ đô. Là một trong những sản phẩm có giá trị cao nhất và nhiều ưu điểm vượt trội nhất, biệt thự Vinhomes Ocean Park luôn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản và khách hàng tìm mua bất động sản hạng sang. Nhiều “giới đầu tư bất động sản cho rằng trong tương lai thì chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Ocean Park vẫn sẽ tiếp tục sôi động và giá chuyển nhượng mua bán được dự đoán sẽ tăng mạnh.

Xem thêm: Biệt thự Vinhomes Ocean Park tăng giá gấp 3 lần chỉ sau 3 năm?

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0986.720.720
  • Đăng ký thuê/ mua