Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê shophouse K-Town Mega Grand World

Cho thuê Shophouse K-Town Mega Grand World - Sự hòa quyện của các căn shop độc đáo cùng với nhiều thương hiệu hàng đầu sẽ sáng tỏ tại quần thể mua sắm, giải trí lớn nhất Mega Grand World, chính thức khai trương vào tháng 12 năm nay.

Mega Grand World

Cho thuê shophouse K-Town Mega Grand World

Thông tin chi tiết cho thuê Shophouse K-Town Mega Grand World

Các Shophouse K-Town Mega Grand World nằm tại khu vực có cùng tên trong quy hoạch dự án, với tổng diện tích lên đến 6,5ha. Khu vực này thể hiện nét đặc trưng của con phố Gangnam, vùng văn hóa Itaewon, địa điểm thưởng thức ẩm thực và nghệ thuật Hongdae, cũng như khu mua sắm thời trang và mỹ phẩm Myeongdong. Đây tạo nên một góc nhỏ của xứ sở Kim chi với sự sôi động của các hoạt động mua sắm và giải trí.

  • Ngoài ra, cư dân của các Shophouse K-Town Mega Grand World có tiện ích vô cùng thuận lợi với sân bay quốc tế Nội Bài và trung tâm thành phố chỉ cách khoảng 25 - 45 phút đi xe, và có sẵn mạng lưới xe Vinbus hoạt động suốt 24/7.

Tiềm năng cho thuê Shophouse K-Town Mega Grand World:

Với sự gia tăng dự kiến của dân số với hơn 200.000 cư dân tiềm năng của Ocean City và nhu cầu ngày càng tăng về điểm đến giải trí và vui chơi từ hàng triệu du khách từ Thủ đô và các quốc gia ngoài nước, Mega Grand World không chỉ là điểm đến du lịch nổi tiếng ở phía Bắc.

Cho thuê Shophouse K-Town Mega Grand World sẽ tạo ra cơ hội cho thuê kinh doanh với tiềm năng sinh lời ổn định và thuận lợi, cũng như mang lại không gian lý tưởng cho việc kinh doanh suôn sẻ cho các nhà đầu tư.

Chính sách cho thuê shophouse K-Town Mega Grand World

Dưới đây là mức giá cho thuê shophouse K-Town Mega Grand World:

  • Shop trung tâm, mặt sông: 65tr/tháng trở lên
  • Shop hai bên, mặt sông: 40tr/tháng trở lên
  • Shop dãy sau 25tr/tháng trở lên
  • Chính sách: Ký HĐ thuê 3 năm trở lên, hỗ trợ tiền thuê nhà và PQL từ 18-24 tháng đầu, đặt cọc 3 tháng tiền thuê
  • kỳ thanh toán: 01 tháng/lần
  • PQL năm thứ 3: 30k/m2 đất (dự kiến)

Thông tin chi tiết về cho thuê Shophouse K-Town Mega Grand World có sẵn qua phòng bán hàng Tân Long, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986 720 720 để được tư vấn một cách kỹ lưỡng.

Website: vinhomesoceanpark123.com.vn

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua