Thông tin và giá cho thuê phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 

Phân khu Hải Đăng cho thuê tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown tại Văn Lâm Hưng Yên. Với sự ưu ái của chủ đầu tư Vin Group, Phân khu Hải Đăng tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có vị trí vô cùng đặc biệt trong chuỗi đô thị biển Vinhomes Ocean Park, hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng, tiện nghi, hiện đại.

Chính vì thế Phân khu Hải Đăng tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đang được các nhà đầu tư quan tâm trong thời gian sắp tới. Thông tin chi tiết về cho thuê biệt thự, liền kề, shophouse phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Tổng quan Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Hải Đăng được chủ đầu tư xây dựng với 3 phân khu chính: Shophouse, biệt thự và liền kề. Mỗi một phân khu được chủ đầu tư xây dựng, thiết kế với những mục đích riêng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Vị trí phân khu Hải Đăng

Phân khu Hải Đăng được chủ đầu tư xây dựng tại địa phận thị trấn Như Quỳnh Huyện Văn Lâm, Hưng Yên; gần kề với QL5A, gần các cụm khu công nghiệp lớn, cụm khu dân cư… Chính vì thế tạo nên sức hấp dẫn với giới đầu tư có tầm nhìn.

Vị trí phân khu Hải Đăng

Ngoài ra, phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 có vị trí chiến lược giao thông vô cùng thuận tiện với hệ thống đường QL5, đại lộ Hừng Đông, đại lộ Bốn Mùa tạo nên tuyến giao thông huyết mạch giúp cư dân có thể di chuyển đến các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hảo Dương, Hải Phòng…. Hay các khu công nghiệp lớn như: KCN của Như Quỳnh, KCN Bắc Ninh, KCN Bắc Giang…mà không mất nhiều thời gian di chuyển. Chính vì thế phân khu Hải Đăng chính là một phân khu lí tưởng giành cho khách hàng có nhu cầu mua để ở hay đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

Các loại hình sản phẩm nổi bật của phân khu Hải Đăng

Trong phân khu Hải Đăng nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng về loại hình sản phẩm thấp tầng chủ đầu tư cho xây dựng phân khu với các loại hình sản phẩm:

+ Shophouse phân khu Hải Đăng: có diện tích từ 90 – 100m2 được xây dựng trên quốc lộ Hừng Đông rộng 25m và trục Hải Đăng 17. Các căn Shophouse được xây dựng với chiều cao 5 tầng, 2 mặt tiền thoáng, đông dân cư đi lại nên có thể mang lạ giá trị kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

+ Liền kề phân khu Hải Đăng: có diện tích từ 50m2 – 90m2 được xâu dựng trên Hải Đăng 11, 12, 13, 14, 15 với thiết kế mặt tiền từ 4m – 5m và chiều sâu từ 14m – 16m. Có vị trí đẹp, thuận tiện di chuyển và cũng mang đến cho khách hàng những giá trị riêng không phải đâu cũng có.

Liền kề Vinhmes Ocean Park 3 The Crown

+ Biệt thự phân khu Hải Đăng: Đây là loại hình sản phẩm được chủ đầu tư chú trọng xây dựng với 3 loại hình sản phẩm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

  • Biệt thự đơn lập phân khu Hải Đăng: chủ đầu tư chỉ xây dựng 5 căn biệt thự đơn lập với vị trí ngay mặt đường Hảo Đăng 10 với diện tích từ 200m2 – 350m2. Với chiều cao 3 tầng nổi thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ công năng và có bãi đỗ xe riêng mang đến cho khách hàng sự sang trọng và riêng tư.
  • Biệt thự song lập: là loại hình sản phẩm được chủ đầu tư xây dựng nhiều nhất. Với 4 dãy Hải Đăng, mỗi căn biệt thự song lập đều có 2 mặt tiền và được xây dựng 3 tầng 1 tum có diện tích từ 157m2 – 160m2.
  • Biệt thự tứ lập: được chủ đầu tư xây dựng trên trục Hải Đăng 5 có diện tích từ 150m2 – 220m2 với thiết kế hiện địa, sang trọng, kết cấu đối xứng mang đến cho khách hàng sự tối ưu nhất về gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời đến từng căn phòng của căn biệt thự.

Tiện ích phân khu Hải Đăng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sống và thư giãn của cư dân chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo, tân tiến nhằm phục vụ cư dân. Hệ thống cây xanh, hồ nước nhân tạo rộng khắp mang đến cho không gian của khu đô thị càng thêm trong lành và gần gũi.

Xem thêm: Phân khu Ánh Dương bán

                         Phân khu Đảo Ngọc cho thuê

Danh sách cập nhật thông tin cho thuê biệt thự, liền kề, shophouse phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown mới nhất:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua