Cho thuê biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà liền kề, Shophouse phân khu Đảo Ngọc

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

phân khu Đảo Ngọc dự án Vinhomes The Crown

 

Giới thiệu chi tiết phân khu Đảo Ngọc dự án Vinhomes The Crown

Phân khu Đảo Ngọc là phân khu cao cấp nhất thuộc dự án Vinhomes The Crown gồm dòng biệt thự đơn lập và biệt thự Song lập. Những căn biệt thự có view Sông vô cùng đẳng cấp với diện tích từ 160m2 đến 600m2 trên 7 nhánh đảo chính.

Phân khu Đảo Ngọc trong hệ sinh thái Vinhomes Ocean Park luôn có các căn biệt thự có giá trị sử dụng cao với không gian riêng tư, tiện ích hoàn hảo và khẳng định vị thế và tầm vóc của chủ sở hữu sống tại căn biệt thự.

Vị trí phân khu Đảo Ngọc dự án Vinhomes The Crown

Biệt thự ven sông là dòng biệt thự cao cấp nhất, nằm trong phân khu Đảo Ngọc thuộc dự án Vinhomes The Crown có vị trí đẹp nhất được con sông Bắc Hưng Hải chảy qua tạo nên thế phong thủy thịnh vượng nằm cạnh đại lộ 4 mùa và đại lộ Hửng Đông.

phân khu Đảo Ngọc dự án Vinhomes The Crown

Phân khu có duy nhất 2 lối ra vào trên trục chính xuyên tâm tên Đảo Ngọc rộng 17m, 7 nhánh đường nghỉ mang tên lần lượt là Đảo Ngọc 1, 2, 3, 4 đều có lòng đường 7m, hai vỉa hè rộng 3.5m.

Loại hình sản phẩm phân khu Đảo Ngọc

Phân khu Đảo Ngọc chỉ có 2 loại hình sản phẩm bao gồm:

  • Biệt thự đơn lập có diện tích 300m2 – 400m2, được xây dựng tại đầu đảo, đầu ngón đảo hoặc nằm trên nhánh đảo 1 của phân khu.
  • Biệt thự song lập có diện tích phổ biến nhất là 160m2, nằm trên tuyến đường rộng 13m nội khu, phía sau là con sông thơ mọng giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với sông nước, hệ thống cây xanh với an ninh tuyệt đối tạo không gian sống yên bình, thoải mái.

Những sản phẩm cao cấp này dành cho khách hàng VVIP – những người thành đạt, có nguồn tài chính vững chắc, người nổi tiếng, … mong muốn sở hữu cho mình căn biệt thự xứng tầm với bản thân. Có thể cho thuê với giá vô cùng cao cho khách hàng muốn xây dựng hình ảnh hòa nhập vào cộng đồng cư dân tinh hoa.

Xem thêm: Phân khu Thời Đại cho thuê 

                     Phân khu Phố Biển bán

Danh sách cập nhật thông tin và giá cho thuê biệt thự, liền kề, shophouse phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown mới nhất:

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0986.720.720
  • Đăng ký thuê/ mua