Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Thông tin và giá bán biệt thự, shophouse, liền kề phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán biệt thự, shophouse, liền kề phân khu Vịnh Thiên Đường tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown luôn hấp dẫn các khách hàng và nhà đầu tư. Bởi sở hữu ngay vị trí trung tâm trái tim của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, là thiên đường đáng sống nhất bởi nằm ngay liền kề công viên trung tâm, khu vui chơi giải trí, mua sắm,…dễ dàng tới các phân khu khác qua trục đại lộ Bốn Mùa rộng tới 25m.

giá bán biệt thự, shophouse, liền kề dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tổng quan phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vịnh Thiên Đường là phân khu đắt giá bậc nhất của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown với 1 bên tiếp giáp đường Vành đai 3.5, khu vực cửa ngõ dự án kết nối Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Phân khu này sẽ bao gồm: Biệt thự, liền kề, shophouse có dùng để ở vừa để đầu tư trong tương lai khi sở hữu được vị trí cực kỳ đắc địa. Là nơi dễ dàng tiếp cận khu văn phòng, trường học, công viên, vui chơi giải trí, mua sắm,….

Các sản phẩm chính tại phân khu Vịnh Thiên Đường

Biệt thự phân khu Vịnh Thiên Đường

Vịnh Thiên Đường chỉ có duy nhất là 1 dãy biệt thự, đều là biệt thự song lập có diện tích 153m2, 9m là mặt tiền và sâu là 17m. Đây được coi là một trong những biệt thự VIP nhất, đẳng cấp nhất dự án Vinhomes Ocean Park 3 khi có view chọn biển hồ cát trắng, công viên trung tâm.

Shophouse phân khu Vịnh Thiên Đường

Khu Shophouse phân khu Vịnh Thiên Đường bố trí các vị trí mặt đường Đại lộ Bốn Mùa 25m, có lượng khách hàng dồi dào di chuyển qua trục chính dự án hàng ngày. Khu Shophouse ở trên trục văn phòng và trường học, cuối cùng là dãy shophouse giáp với phân khu Phố Biển với trục đường 20m ngay ở khu vực công viên trung tâm.

  • Khu Shophouse trên đại lộ Bốn Mùa: có 3 dãy Shophouse, chủ yếu có diện tích khoảng từ 120m2 và 160m2 với các căn xẻ khe, còn lại là những căn Shophouse góc có diện tích lớn hơn.

  • Khu vực Shophouse Vịnh Thiên Đường 8: Kết nối tới khu vực văn phòng, trường học của dự án, mặt đường rộng 20m, diện tích các căn shophouse khoảng từ 96m2.

  • Shophouse Phố Biển: Là các căn shophouse liền kề với phân khu Phố Biển có 2 mặt tiền đường rộng 20m, mặt sau là rộng 13m với diện tích khoảng từ 100m2 rất thuận tiện để kinh doanh buôn bán.

Liền kề phân khu Vịnh Thiên Đường

Là sản phẩm có số lượng lớn nhất của phân khu Vịnh Thiên Đường, diện tích đa dạng: 54m2, 60m2, 70m2, 75m2, 78m2.

  • Liền kề 54m2: nằm trên trục đường Vịnh Thiên Đường 1, 2 và 3 mặt tiền 4,5m.

  • Liền kề 60m2: nằm trên đường Vịnh Thiên Đường 6 và 7 với thiết kế 5 tầng, mặt tiền rộng 4m.

  • Liền kề 70m2: ở trên trục đường Vịnh Thiên Đường 7, mặt tiền rộng 6m

  • Liền kề 75m2: có view trực tiếp ra Công viên trung tâm, hồ cát trắng

  • Liền kề 78m: trên trục Vịnh Thiên Đường 6 mặt tiền rộng 6m.

giá bán phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán biệt thự, shophouse, liền kề phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Hiện nay, giá bán Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 vẫn chưa có được công bố chính thức từ phía chủ đầu tư. Giá bán trên thị trường hiện nay là giá dự kiến, thông tin chính xác giá bán sẽ được chúng tôi update ngay khi có từ chủ đầu tư.

* Website: vinhomesoceanpark123.com.vn

* Hotline: 0989.734.734

* Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Xem thêm:

Bán phân khu Thời Đại Vinhomes The Crown

Bán phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown

Danh sách thông tin chi tiết giá bán biệt thự, shophouse, liền kề phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua