Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán biệt thự, shophouse, liền kề phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán biệt thự, shophouse, liền kề phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được nhiều người quan tâm bởi vị trí nằm đối diện với khu biệt thự Đảo Ngọc VIP nhất dự án. Phân khu nằm trên 2 đường chính của dự án là đại lộ Bốn Mùa 51m, đại lộ Hừng Đông 25m sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư để ở cũng như là kinh doanh hay cho thuê.

Bán phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tổng quan phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Vịnh Tây Vinhones Ocean Park 3 có vị trí đắc địa khi gần khu vực trường học, chung cư, công viên, nhà để xe nổi. Phân khu có thể kết nối dễ dàng đến phân khu Phân khu Đảo Ngọc, Phân khu Thời Đại, Phân khu Ánh Dương, Phân khu Vịnh Thiên Đường, giúp khách hàng trải nghiệm các dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại dự án.

Sản phẩm của phân khu Vịnh Tây 

Biệt thự phân khu Vịnh Tây

Biệt thự đơn lập là sản phẩm có giới hạn tại phân khu khi chủ yếu được bố trí tại đầu Vịnh Tây 3, Vịnh Tây 6 với diện tích khoảng 278.5m2. Những căn biệt thự này là dòng siêu VIP có tầm view trực tiếp ra công viên cây xanh rộng lớn.

Các căn biệt thự song lập nằm Vịnh Tây 2, Vịnh Tây 3 có diện tích 136m2 đều view ra phía công viên.

Shophouse Vịnh Tây

Các Shophouse tại phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có diện tích khoảng 110m2 với 2 mặt tiền, được bố trí dọc theo đường Đại lộ Bốn mùa rộng 51m và Đại lộ Hừng Đông rộng 25m, một số căn ở mặt Hừng Đông sẽ có diện tích khoảng 75m2.

Liền kề phân khu Vịnh Tây

Phân khu Vịnh Tây có các căn liền kề diện tích khoảng 52m2, 60m2, 68m2, 70m2, 75m2, 78m2, 80m2, với mặt tiền 4m hoặc 5m được xây dựng 5 tầng. Phân khu được bố trí các khu Vịnh Tây 2, Vịnh Tây 4, Vịnh Tây 5, Vịnh Tây 7, Vịnh Tây 8 và Vịnh Tây 9, Vịnh Tây 11, Vịnh Tây 12, Vịnh Tây 13.

Căn hộ chung cư Phân khu Vịnh Tây

Ngoài ra phân khu Vịnh Tây dự kiến sẽ có thêm 3 block chung cư chủ yếu là căn Studio, 1 ngủ, 2 ngủ và 3 ngủ với hệ thống là cảnh quan cây xanh bao phủ.

Giá bán biệt thự phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán biệt thự, chung cư, shophouse, liền kề phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Hiện nay, giá bán biệt thự, chung cư, shophouse, liền kề phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown vẫn chưa có công bố chính thức từ phía chủ đầu tư đưa ra. Giá bán hiện nay ở trên thị trường chỉ là giá bán dự kiến, thông tin chính xác giá bán sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bán phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Hưng Yên, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

* Website: vinhomesoceanpark123.com.vn

* Hotline: 0989.734.734

* Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Xem thêm: Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes The Crown

Phân khu Vịnh Xanh Vinhomes The Crown

Thông tin chi tiết giá bán biệt thự, shophouse, liền kề phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua