Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán biệt thự, chung cư, shophouse, liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán biệt thự, chung cư, shophouse, liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho các khách hàng, nhà đầu tư. Bởi đây sẽ là phân khu mở bán từ đợt đầu của dự án. Là phân khu nằm tại vị trí ở cửa ngõ dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, một mặt  phân khu tiếp giáp với đường vành đai 3.5, khu văn phòng, khu thương mại dịch vụ,…

Bán Phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tổng quan phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư khi một mặt tiếp giáp đường đại lộ Bốn Mùa rộng 51m, một mặt tiếp giáp khu dân cư tại chung cư cao tầng của dự án. Đây là nguồn khách hàng dồi dào có sẵn tới để mua sắm, sử dụng dịch vụ tiện ích ở các căn liền kề shophouse.

Các sản phẩm chính phân khu Thời Đại

Ngoài sản phẩm thấp tầng tại phân khu Thời Đại có thêm các toà căn hộ chung cư (dự kiến có 7 toà căn hộ) tạo nên sự đa dạng cho phân khu để khách có thêm nhiều sự lựa chọn.

Biệt thự phân khu Thời Đại

Khu biệt thự nằm trên trục đường Thời Đại 10 và Thời Đại 11 với view trực tiếp ra công viên cây xanh, cùng các tiện ích cảnh quan.

Biệt thự song lập có diện tích chủ yếu là 136m2 số lượng cực kỳ hữu hạn, các hướng chính là Đông Nam và Tây Bắc thích hợp để ở, đầu tư.

Biệt thự Đơn lập chỉ có duy nhất 4 căn đầu hồi cực đẹp.

Shophouse phân khu Thời Đại

Dãy Shophouse đắt giá nhất tại dự án khi nằm tại khu vực cửa ngõ dự án Vinhomes Ocean Park 3 trên đường Đại lộ Bốn Mùa rộng 51m – đây là trục chính xuyên suốt dự án. Phân khu có diện tích từ 110m2 có thể kinh doanh không có giới hạn ngành nghề giúp chủ nhà dễ dàng đầu tư, kinh doanh,cho thuê sinh lời hiệu quả.

Trong tương lai gần khi cả 3 dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sau khi được hoàn tất với mật độ cư dân sinh sống cực lớn thì đây sẽ là dãy shophouse cực kỳ đắt giá.

Bán shophouse Phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Liền kề phân khu Thời Đại

Các căn liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 chủ yếu có các diện tích 60m2, 65m2, 68m2, 70m2, 75m2, 80m2. Nhà ở đây phổ biến là thiết kế 5 tầng với mặt tiền là 4m và 5m.

  • Liền kề 60m2: tập trung đường Thời Đại 1, 2, 3, 4 ,8, 9, 13. Xây dựng 5 tầng, mặt tiền 4,5m phù hợp nhu cầu của đa số khách hàng.

  • Liền kề 65m2: trên đường Thời Đại 9, có mặt tiền 5m, sâu 13m.

  • Liền kề 68m2: nằm trên đường Thời Đại 11, 17 và 18, có mặt tiền là 4m và chiều sâu là 17m.

  • Liền kề 70m2: nằm trên đường Thời Đại 5, Thời Đại 6.

  • Liền kề 75m2: nằm trên đường Thời Đại 1, Thời Đại 15, Thời Đại 16,  Thời Đại 17.

  • Liền kề 80m2: nằm trên đường Thời Đại 6, Thời Đại 7

Bán biệt thự Phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán biệt thự, chung cư, shophouse, liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Hiện nay, giá bán biệt thự, chung cư, shophouse, liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown vẫn chưa công bố chính thức từ phía chủ đầu tư. Giá bán hiện nay trên thị trường là giá bán dự kiến, thông tin chính xác giá bán sẽ được chúng tôi update ngay khi có từ chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bán biệt thự, chung cư, shophouse, liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

* Website: vinhomesoceanpark123.com.vn

* Hotline: 0989.734.734

* Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Xem thêm:

Phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown

Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes The Crown

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua