Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán shophouse liền kề phân Khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Thông tin chi tiết bán shophouse liền kề Phân Khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán shophouse liền kề phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đang được sự quan tâm đông đảo bởi đây Là sản phẩm bất động sản cao cấp được giới hạn, sẽ dành cho phân khúc VIP. Dành cho phân khúc khách hàng có tài chính tốt, mong muốn được sở hữu bất động sản có giá trị sử dụng cao, không gian sống riêng tư, tiện ích hoàn hảo, không gian cây xanh và sông nước trong lành. Đây là phân khu có cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất Vinhomes. Các căn Biệt thự Song lập và Đơn lập tại Phân khu Phố Biển tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown - nơi khẳng định vị thế và tầm vóc của chủ nhân.

dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

 

Vị trí của Phân Khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Một trong những điều tuyệt vời để khách hàng lưu tâm đến phân khu đó chính là vị trí. Được ví von như phố, đây là phân khu năng động nhất với số lượng lớn là căn Shophouse 2. Có mặt tiền chạy dọc theo con đường Phố Biển 1, Phố Biển 2 và Phố Biển 3. 

  • Phía Đông Nam giáp tuyến đường vành đai 3,5, các khu Thương mại dịch vụ, Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

  • Phía Tây Bắc giáp Phân khu Ánh Dương để đi sang thị trấn Như Quỳnh.

  • Phía Tây Nam giáp Công viên trung tâm với hồ nước cát trắng trải dài cùng tiện ích vui chơi giải trí và giáp Phân khu Vịnh Thiên Đường.

  • Phía Đông Bắc giáp khu Nhà ở xã hội nơi có tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn trong tương lai.

Các loại hình sản phẩm ở Phân khu Phố Biển

Phân khu Phố Biển của dự án Vinhomes Ocean Park 3 có 2 loại hình sản phẩm là: shophouse và nhà liền kề.

Shophouse Phân khu Phố Biển

Số lượng Shophouse nhiều trên tổng số các căn của phân khu. Bao gồm: Shophouse Phố Biển, Shophouse Phố Biển 1, Shophouse Phố Biển 2, Shophouse Phố Biển 16, Shophouse Phố Biển 19.

nhà phố Shophouse của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Nhà liền kề Phân khu Phố Biển

Chính sách bán hàng của Phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3

Chính sách bán hàng bao gồm: chính sách chiết khấu, quà tặng, phương thức bán hàng. Khi mua Shophouse hay nhà liền kề của Phân khu Phố Biển thì khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán :

  • Phương thức thanh toán theo tiến độ: Theo đó khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán theo tiến độ sẽ được chiết khấu vào giá. Phương thức thanh toán này phù hợp dành cho khách hàng có dòng tiền là theo tiến độ mà không cần vay vốn ngân hàng. Tiến độ nộp tiền của khách hàng là sẽ song hành với tiến độ thi công của Chủ đầu tư cho đến khi nhận bàn giao nhà.

  • Phương thức thanh toán sớm: Phương án này khách hàng sẽ thanh toán hết số tiền căn Liền kề hay Shophouse. Khách hàng được chiết khấu vào giá bán. Đây là phương thức thanh toán khách hàng sẽ nhận chiết khấu cao nhất trong 3 phương thức thanh toán.

  • Phương thức nhận vay ngân hàng có hỗ trợ lãi suất và ân hạn gốc: khách hàng chỉ cần có 30% vốn ban đầu ngân hàng sẽ giải ngân và hỗ trợ không lãi suất đối với 70% số tiền còn lại. Ưu điểm là khách hàng bỏ ra số vốn ban đầu không nhiều và hiện được rất nhiều Nhà đầu tư quan tâm. Ví dụ với nhà Liền kề 8 tỷ 1 căn thì chỉ cần số vốn tự có ban đầu của khách hàng là 2,4 tỷ.

dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán shophouse liền kề Phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3  The Crown

Hiện nay, giá bán Phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 vẫn chưa được công bố chính thức từ chủ đầu tư. Giá bán trên thị trường hiện nay chỉ là giá dự kiến, thông tin chính xác về giá bán sẽ được chúng tôi update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua bán shop house liền kề phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

* Website: vinhomesoceanpark123.com.vn

* Hotline: 0989.734.734

* Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Xem thêm:

Bán phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Đại An

Bán phân khu Thời Đại Vinhomes Đại An

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua