Mega Complex - Siêu phẩm shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

(Cập nhật: 4/14/2023 4:02:15 PM)

Tổ hợp thương mại - dịch vụ - giải trí Mega Complex có thể đánh giá là sản phẩm shophouse đẳng cấp nhất ở Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

Mega Complex là gì? Tiềm năng sinh lợi có tốt không? 

Tổ hợp thương mại - dịch vụ - giải trí đẳng cấp nhất Vinhomes Ocean Park 2 The Empire được đặt tên là Mega Complex. Đây là một sản phẩm kinh doanh được đánh giá là có ưu thế vượt trội tại siêu quần thể đô thị biển rộng 1.000ha. 

Loại hình kinh doanh ấn tượng tại Vinhomes Ocean Park

Mega Complex là khu thương mại và giải trí có kích thước lớn, được thiết kế theo một phong cách hoàn toàn mới. Không chỉ là các tòa nhà cao tầng hiện đại với ánh sáng đèn điện lung linh mà là con phố mua sắm sang trọng và sầm uất. Mô hình này được ví tương tự như "36 phố hàng" của Thủ đô Hà Nội xưa, tạo nên mô hình “một điểm đến - đa trải nghiệm”.

Mega Complex sẽ là một nơi thiên đường nhỏ gọn cho các tín đồ mua sắm và giải trí, với các cửa hàng và ngành hàng đặc trưng.

Mô hình Mega Complex đã trở thành một thành công tại nhiều địa điểm trên thế giới, bao gồm các khu mua sắm nổi tiếng như Galleria Vittorio Emanuele II (Milan, Ý), The Metropolis Building hay Edificio Metrópolis (Madrid - Tây Ban Nha), Oxford Street (London, Anh)... Tại Vinhomes Ocean Park 2, Mega Complex sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và giải trí thời thượng theo các xu hướng mới nhất trên toàn cầu. 

Mô hình quản lý đẳng cấp từ Vincom Retail 

Đối với những nhà đầu tư muốn gia nhập Mega Complex, việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh không còn là một vấn đề khi có sự hỗ trợ từ Vincom Retail trong việc quản lý và vận hành. Với kinh nghiệm điều hành trên 80 trung tâm thương mại trong suốt 20 năm, đơn vị này sẽ tổ chức các nhóm ngành hàng phù hợp với từng vị trí và thị hiếu khách hàng dựa trên nghiên cứu thị trường. Ngoài ra, Vincom Retail cũng hỗ trợ nhà đầu tư kết nối và đàm phán với các nhãn hàng.

Việc kinh doanh tại Mega Complex mang lại nhiều ưu thế vượt trội như vị trí đắc địa, kế cận các đại tiện ích, khu cao tầng, đường trung tâm hoặc đầu vào của các phân khu. Thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, với vỉa hè, lòng đường rộng, thuận tiện đỗ xe và bố trí không gian. Mỗi phân khu mang đặc trưng kiến trúc khác nhau, tạo điểm nhấn về mặt cảnh quan và thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Các nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm thấy ngành nghề kinh doanh phù hợp và thành công khi tham gia Mega Complex.

Tiềm năng kinh doanh Mega Complex

Tiềm năng kinh doanh to lớn của Mega Complex 

Mega Complex được thúc đẩy bởi nhu cầu tiêu dùng đáng kể trong khu vực "quận Ocean", với một thị trường tiêu thụ lớn và ổn định gồm 55.000 cư dân tại Vinhomes Ocean Park hiện nay. Trong tương lai, số người dân này sẽ tăng lên hơn 100.000, và cộng đồng cư dân của Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3 cũng lên tới 72.000 và 32.000 người, tương ứng.

Tuy nhiên, điều đặc biệt là khu đô thị Vinhomes Ocean Park rộng 1.200 ha cũng là điểm đến được yêu thích của hàng chục nghìn chuyên gia, công nhân viên kỹ thuật nước ngoài làm việc tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương và các khu vực lân cận. Đây là một tập khách hàng có tiêu chuẩn cao về hàng hóa và dịch vụ, và Mega Complex là một trung tâm mua sắm - giải trí lý tưởng để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của họ.

Xem thêm: 

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire chuẩn bị đón chào quảng trường mới

Cháy phòng cho thuê Vinhomes Ocean Park dịp cuối năm

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0986.720.720
  • Đăng ký thuê/ mua