Cho thuê biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà liền kề, Shophouse phân khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes The Crown

Phân khu Vịnh Xanh là một trong 08 phân khu của dự án Vinhomes The Crown có những dòng sản phẩm cao cấp như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và nhà phố shophouse. Phân khu Vịnh Xanh được bao quanh bởi dòng sông Bắc Hải, hệ thống cây xanh gần đại lộ Hửng Đông và đại lộ 4 mùa trở thành mảnh đất thịnh vượng thu hút tài lộc. Hiện nay, nhu cầu thuê và cho thuê biệt thự, nhà liền kề, shophouse phân khu Vịnh Xanh Vinhomes The Crown là khá lớn. 

Giới thiệu chi tiết phân khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes The Crown

Vị trí của phân khu Vịnh Xanh vô cùng đắc địa với phía Đông Nam là tuyến đường Hửng Đông và sát gần phân khu Ánh Dương, phía Tây Nam là tuyến đường Đại Lộ 4 Mùa và sát phân khu Đảo Ngọc, phía Tây Bắc và Đông Nam là dòng sông Bắc Hưng Hải, đi dọc xuống là phân khi Hải Đăng và thị trấn Như Quỳnh.

Các loại hình sản phẩm ở phân khu Vịnh Xanh

phân khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes The Crown

Nhà liền kề phân khu Vịnh Xanh

Nhà liền kề chiếm tỷ lệ ít hơn các phân khu khác do nằm nằm ở phân khu khép kín với an minh tuyệt đối. Liền kề có diện tích rộng 90m2 và có hướng Tây Bắc, có view sông vô cùng đẳng cấp dành cho cư dân tinh hoa tạo không gian sống yên tĩnh, an toàn.

Biệt thự phân khu Vịnh Xanh

Các căn biệt thự phân khu Vịnh Xanh được chia làm 2 loại:

  • Biệt thự đơn lập tại phân khu Vịnh Xanh có diện tích hơn 200m2, xây trên dãy Vịnh Xanh 1, 2, 3, 4, 8 có thể sánh với những căn biejt thự ven sông của dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.
  • Biệt thự song lập được xây dựng với số lượng lớm với diện tích từ 126m2 – 144m2 với hai hướng nhà chính là Đông Nam và Tây Bắc, có thiết kế sân vườn với diện tích khá lớn, có 3 mặt thoáng là mặt trước, mặt sau và mặt bên hông.

Shophouse Phân khu Vịnh Xanh

Shophouse phân khu Vịnh Xanh được bố trí ở dãy ngoài cùng của ohaan khu với chắc năng vừa có thẻ kinh doanh vừa để ở. Nằm trên trục đường chính của dự án là những tuyến phố kinh doanh sầm uất do số lượng cư dân đi lại vô cùng lớn mang lại tiềm năng kinh doanh cao cùng tiềm năng tăng giá vô hạn.

Các sản phẩm tại phân khu Vịnh Xanh đều có thể cho thuê với giá cao vì vị trí trung tâm vô cùng nổi bật, thiết kế tinh tế, phân bổ hợp lý và giao thông thuận tiện, giá lên đến 40 triệu - 65 triệu/ tháng.

Xem thêm: Phân khu Hải Đăng bán

                  Phân khu Phố Biến cho thuê

Danh sách thông tin và giá cho thuê biệt thự, liền kề, shophouse phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown mới nhất:

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0986.720.720
  • Đăng ký thuê/ mua