Thuê/ cho thuê biệt thự liền kề shophouse phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown cập nhật mới nhất

Thông tin phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes The Crown 

Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là nơi đáng sống nhất của dự án với vị trí đắc địa tiếp cận nhiều tiện ích. Đúng như cái tên của nó, phân khu Vịnh Thiên Đường sở hữu vị trí trung tâm trái tim của dự án Vinhomes Ocean Park 3 trong chuỗi đô thị biển Vinhomes Ocean Park.  Thông tin cho thuê biệt thự, liền kề, shophouse phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes The Crown liên tục được cập nhật tại đây. 

Do vị trí hoàn hảo, nhu cầu thuê/ cho thuê phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes The Crown là lớn, mang đến trải nghiệm sống như đi nghỉ dưỡng cho cư dân. 

Từ phân khu này, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới các phân khu khác qua trục Đại lộ Bốn Mùa rộng 25m. Đây cũng là phân khu cửa ngõ của dự án kết nối tới khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. 

Các loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề, shophouse phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes The Crown. 

Biệt thự Vịnh Thiên Đường Vinhomes The Crown 

Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes The Crown

Phân khu này chỉ có 1 dãy biệt thự và đều là biệt thự song lập. Biệt thự Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 có diện tích 153m2. Biệt thự có mặt tiền rộng tới 9m và sâu 17m. 

Biệt thự phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 là dãy biệt thự đẳng cấp nhất với tầm view trọn biển, hàng dừa xanh, cát trắng và công viên trung tâm rực rỡ sắc màu. 

Đây sẽ là nơi đáng sống nhất cho những người yêu thiên nhiên, thích sôi động. Người nước ngoài mong muốn tận hưởng cuộc sống hoàn hảo sau ngày làm việc vất vả có thể lựa chọn thuê biệt thự Vịnh Thiên Đường. 

Liền kề Vịnh Thiên Đường Vinhomes The Crown 

Nhà liền kề là sản phẩm có số lượng lớn nhất của phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Nhà liền kề có diện tích đa dạng: 54- 60-70- 75-78m2. 

Diện tích 54m2 trục đường Vịnh Thiên Đường 1, 2 và 3 có mặt tiền rộng 4,5m.
Diện tích 60m2 trục đường Vịnh Thiên Đường 6 và 7 có 5 tầng, mặt tiền 4m.
Diện tích 70m2 trục đường Vịnh Thiên Đường 7 có mặt tiền 6m
Diện tích 75m2 view trực tiếp ra Công viên trung tâm và hồ Cát trắng
Diện tích 78m2 nằm trên trục Vịnh Thiên Đường 6 với mặt tiền 6m. 

Shophouse Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 

Shophouse Vịnh Thiên Đường nằm tại mặt đường Đại lộ Bốn Mùa rộng 25m. Là nơi tập trung các tiện ích của phân khu và toàn dự án nên thu hút lượng cư dân, khách tham quan đông đúc. Đầu tư, cho thuê shophouse tại phân khu này chắc chắn sẽ là cơ hội sinh lời rất lớn trong tương lai. 

3 dãy Shophouse trục đại lộ Bốn Mùa chủ yếu có diện tích từ 120m2 và 160m2 với các căn xẻ khe. Các căn Shophouse góc có diện tích lớn.

Dãy Shophouse Vịnh Thiên Đường 8 được kết nối tới khu vực văn phòng và trường học bởi mặt đường rộng 20m. Diện tích shophouse dãy Vịnh Thiên Đường 8 là 96m2.

Tiện ích Vinhomes The Crown 

Tiện ích Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Hệ sinh thái kết hợp tiện ích “All in one” đầy sắc màu là điểm nhấn ấn tượng ở phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes The Crown. Hồ nước mặn tạo sóng với hàng dừa xanh và bãi cát trắng, các công viên nước sắc màu tô điểm cho phân khu này thực sự là thiên đường trên mặt đất. 

Khoảng xanh giữa trung tâm và khoảnh xanh sân nhà mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái giúp xua tan cảm giác căng thẳng mệt mỏi sau chuỗi ngày làm việc vất vả. 

Với những không gian sống động và tiềm năng đầu tư cực lớn, nhu cầu thuê/ cho thuê biệt thự liền kề shophouse Vịnh Thiên Đường Vinhomes The Crown sẽ rất "hot" trong tương lai.

Xem thêm: Cho thuê phân khu  Thời Đại Vinhomes The Crown
Cho thuê phân khu Vịnh Tây Vinhomes The Crown

Danh sách cập nhật thông tin cho thuê biệt thự liền kề shophouse phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown mới nhất:
 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua