Cho thuê biệt thự song lập, biệt thự đơn lạp, nhà liền kề, Shophouse phân khu Vịnh Tây dự án Vinhomes The Crown

phân khu Vịnh Tây dự án Vinhomes The Crown

Giới thiệu chi tiết phân khu Vịnh Tây dự án Vinhomes The Crown

Phân khu Vịnh Tây là phân khu giáo dục thuộc dự án Vinhomes The Crown nằm ở phía Tây Nam kề cận gần đại lộ 4 mùa và đại lộ Hừng Đông. Phân khu được chủ đàu tư thiết kế cụm chung cư, công viên cây xanh, cụm nhà để xe nổi và hệ thống tiện ích hoàn hảo, đặc biệt là cụm trường học mang đến cuộc sống an cư thịnh vượng.

Phân khu Vịnh Tây có phía Tây Bắc giáp với phân khu Đảo Ngọc, phía Đông Nam giáp với Phân khu Thời Đại, phía Đông bắc giáp với Phân khu Thiên Đường và phân khu Ánh Dương, Phía Tây Nam giáp với khu trường học của dự án.

Các loại hình sản phẩm ở phân khu Vịnh Tây

Nhà liền kề phân khu Vịnh Tây

Nhà liền kề là phân khúc chiếm số lượng nhiều nhất tại dự án, có nhiều diện tích giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

  • Nhà Liền kề 52m2 được xây dwungj ở trục đường Vịnh Tây 2, Vịnh Tây 4, có mặt tiền rộng 4m, chiều sâu 13m và xây dựng 5 tầng.
  • Nhà liền kề 60m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 4m, chiều sâu 15m cạnh đường Vịnh Tây 7, 8, 9.
  • Nhà liền kề 68m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 4m, chiều sâu 15m cạnh đường Vịnh Tây 5, 15.
  • Nhà liền kề 70m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 5m, chiều sâu 14m cạnh đường Vịnh Tây 9.
  • Nhà liền kề 75m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 5m, chiều sâu 15m cạnh đường Vịnh Tây 2, 11, 12, 13
  • Nhà liền kề 78m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 6m, chiều sâu 13m cạnh đường Vịnh Tây 7.
  • Nhà liền kề 80m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 5m, chiều sâu 1m cạnh đường Vịnh Tây 10.

Biệt thự phân khu Vịnh Tây

Biệt thự tại phân khu Vịnh Tây chiếm số lượng rất ít, có 2 căn biệt thự đơn lập đầu dãy Vịnh Tây 3, 6 với diện tích 278.5 m2 có tầm view nhìn ra công viên cây xanh. Biệt thự song lập có 2 căn ở Vịnh Tây 3 với diện tích 136m2 với hai hướng chính là Tây Bắc và Đông Nam.

Shophouse Phân khu Vịnh Tây

Shophouse phân khu Vịnh Tây được bố trí ở mặt đường đại lộ Hửng Đông và đại lộ 4 mùa. Các căn shophouse có 2 mặt tiền ở Đại Lộ 4 mùa có diện tích nhiều nhất là 110m2, có mặt tiền rộng 5.5m, chiều sâu 20m. Các căn shophouse có 2 mặt tiền ở đại lộ Hửng Đông có diện tích75m2, có mặt tiền rộng 5m, được xây dựng 05 tầng.

Chung cư phân khu Vịnh Tây

Phân khu có 3 tòa chung cư nằm trên khuân viên cây xanh, với thiết kế hiện đại tinh tế chia làm căn hộ Studio, căn hộ 01 ngủ, căn hộ 02 ngủ, căn hộ 03 ngủ. Các căn hộ có thiết kế tối ưu đón nắng và đón gió nhờ thiết kế lắp full kính mở rộng không gian và trang bị hệ thống công nghệ 4.0 giúp trải nghiệm không gian sống sang trọng, tiện nghi.

Các sản phẩm tại phân khu Vịnh Tây đều có thể cho thuê với giá cao nhờ vị trí vô cùng nổi bật, thiết kế hiện đại, đặc biệt vô cùng gần trường học và gần với dự án Vinhomes Ocean Park 2.

Không những vậy, với các tiện ích hoành tráng và đồng bộ của một siêu đô thị biển Vinhomes Ocean Park, cư dân sinh sống tại dự án hoàn toàn có thể được sống cuộc sống trong mơ.

Xem thêm: Phân khu Ánh Dương cho thuê

                   Phân khu Vịnh Tây bán

Danh sách cập nhật thông tin và giá cho thuê biệt thự, nhà liền kề, shophouse phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park The Crown mới nhất:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua