Cho thuê biệt thự song lập, biệt thự đơn lạp, nhà liền kề, Shophouse phân khu Thời Đại dự án Vinhomes The Crown

Phân khu Thời Đại là một trong 08 phân khu của dự án Vinhomes The Crown, sở hữu những dòng sản phẩm cao cấp như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và nhà phố shophouse. Phân khu Thời Đại có vị trí vô cùng đẹp, mức giá bán lại hấp dẫn, chính sách bán hàng  linh hoạt, … thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng để mua và đầu tư hay cho thuê.

Giới thiệu chi tiết phân khu Thời Đại dự án Vinhomes The Crown

phân khu Thời Đại dự án Vinhomes The Crown

Các loại hình sản phẩm ở phân khu Thời Đại

Dự án Vinhomes The Crown nằm tại Văn Giang, Hưng Yên được chủ đầu tư Vin Group sắp cho ra mắt sau sự thành công của dự án Vinhomes Ocean Part 2. Dự án có tổng diện tích lên đến 294ha chia làm 48 phân khu sở hữu 8.500 lô tầng thấp và 10 tòa chung cư, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bất động sản chất lượng nhất.

Nhà liền kề phân khu Thời Đại

Liền kề là phân khúc phổ biến được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất ở Vinhomes Ocean Park. Tại phân khu Thời Đại, nhà liền kề có nhiều loại diện tích khác nhau để khách hàng dễ dàng so sách và lựa chọn được cho mình căn liền kề tốt nhất.

  • Nhà Liền kề 60m2 chiếm số lượng lớn nhất tại phân khu Thời Đại được xây dựng tập trung ở tuyến đường Thời Đại 1, 2, 3, 4, 8, 9, 13 với các hướng chính là Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, mặt tiền rộng 4m – 5m và xây dựng 5 tầng
  • Nhà liền kề 65m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 5m cạnh đường Thời Đại 9 với hướng nhà Tây Bắc
  • Nhà liền kề 68m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 4m cạnh đường Thời Đại 11, 17, 18.
  • Nhà liền kề 70m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 5m cạnh đường Thời Đại 15, 6.
  • Nhà liền kề 75m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 5m cạnh đường Thời Đại 1, 15, 16, 17.
  • Nhà liền kề 80m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 4m cạnh đường Thời Đại 6, 7.

Biệt thự phân khu Thời Đại

Các căn biệt thự phân khu Thời Đại được quy hoạch trên đường Thời Đại 10, 11 rộng 13m với view nhìn ra công viện cây xanh vô cùng thoáng mát.

  • Biệt thự đơn lập tại phân khu Thời Đại chỉ có 04 căn đầu của 2 dãy biệt thự song lập nên khách hàng không có nhiều sự lựa chọn vì số lượng quá ít.
  • Biệt thự song lập được xây dựng ở vị trí đẹp nhất phân khu, có dienj tích 136m2 và 2 hướng nhà chính là Tây Bắc và Đông Nam.

Shophouse Phân khu Thời Đại

Shophouse phân khu Thời Đại được bố trí ở mặt đường trục chính rộng 51m và đại lộ 4 mùa. Các căn shophouse có 2 mặt tiền với diện tích nhiều nhất là 110m2. Được xây dựng 05 tầng với mặt tiền rộng rãi với tầng 1 tầng 2 có thể bố trí kinh doanh, tầng 3, 4 được lắp kính trong suốt có thể trang trí phục vụ mua bán. Nơi đây trong tương lai sẽ là nơi hoạt động kinh doanh sần uất nhất, mang lại lợi nhuận lớn nên được rất nhiều khách hàng săn đón.

Các sản phẩm tại phân khu Thời Đại đều có thể cho thuê với giá cao vì vị trí trung tâm vô cùng nổi bật, thiết kế tinh tế, phân bổ hợp lý và giao thông thuận tiện.

Xem thêm: Phân khu Vịnh Tây cho thuê

                  Phân khu Vịnh Xanh bán

Danh sách cập nhật thông tin và giá cho thuê phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Đại An mới nhất:

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0986.720.720
  • Đăng ký thuê/ mua