Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire được coi là phân khu tâm điểm giao thương bởi sở hữu số lượng lớn các căn shop thương mại, biệt thự.  Nhu cầu cho thuê phân khu Sao Biển The Empire cũng khá cao.

Cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, Hưng Yên

Cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire 

Nếu như phân khu Chà Là nổi bật với thiết kế kiểu Đông Dương thì phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire được ví là một Paris thu nhỏ bởi những thiết kế biệt thự đậm chất Pháp. 

Phân khu này là một trong những quần thể căn hộ – biệt thự có một không hai tại đại đô thị Vinhome Ocean Park 2 The Empire.

Vị trí cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire nằm ngay trục đường trung tâm, giáp hàng loạt tuyến đường trọng yếu nội khu và tuyến đường Vành đai 3.5 thuận tiện cho cư dân di chuyển đến các tỉnh/thành phố lân cận Hưng Yên. 

Cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Cho thuê biệt thự, liền kề shophouse phân khu Sao BIển Vinhomes Ocean Park 2

Cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire cũng nằm ngay ngay sát phân khu dịch vụ giải trí Kinh Đô Ánh Sáng, Trung tâm thương mại Vincom Megamall. Đây là điều kiện thuận lợi để gia tăng giá trị đầu tư cho những người quan tâm.

Với việc nằm liên kề Công Viên Nữ Hoàng (công viên trung tâm Empire Park) và Đại lộ Kinh đô Ánh sáng (Kingdom Avenue), phân khu Sao Biển sở hữu cảnh quan không thể hoành tráng hơn so với nhiều phân khu khác tại dự án. Chính điều này cũng khiến phân khu Sao Biển gây sức hút không hề nhỏ đối với quý khách tìm đến Vinhomes Ocean Park 2 The Empire để đầu tư. 

Phân khu Sao Biển nằm giữa các khối cao tầng CT1 – CT2 – CT3 với lượng dân cư đông đúc, khai thác triệt để lượng khách hàng với lối sống hiện đại tại đây để tập trung đầu tư kinh doanh. 

Loại hình bất động sản cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Phân khu Sao Biển rộng 35ha được triển khai thành 2402 căn thấp tầng chia thành 10 dãy từ Sao Biển 01 - Sao Biển 10. 3 cụm cao tầng với 9 tầng. 

Cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Cho thuê biệt thự, liền kề shophouse phân khu Sao BIển Vinhomes Ocean Park 2

Nổi bật nhất ở đây là các căn shophouse đa năng, được xây dựng theo dạng căn hộ 3 – 4 tầng. Các căn shophouse phân khu Sao Biển sở hữu mặt tiền lớn giáp các tuyến đường trục chính nội và ngoại khu dự án Vinhomes The Empire. Với không gian nội thất thông minh, các shophouse phân khu Sao Biển phù hợp để kinh doanh đa dạng ngành hàng. 

Cho thuê biệt thự phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2: 86 căn
- Biệt thự đơn lập có 8 căn
- Biệt thự song lập có 78 căn
Cho thuê Shophouse phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2:  2.316 căn

Phân khu Sao Biển được khởi công vào Quý I/2022. Bàn giao thô vào tháng 12/2022 - 1/2023. Thời điểm bàn giao hoàn thiện dự kiến vào tháng 4-6/2023.

Theo thông tin từ Chủ đầu tư, phân Khu Sao Biển Vinhomes The Empire được chú trọng xây dựng thiết kế và kiến trúc. Vinhomes tập trung vào phong cách kiến trúc hiện đại, chú trọng xây dựng các kiểu kiến trúc shophouse. Sự đồng bộ trong kiến trúc như vậy sẽ phục vụ cho các nhu cầu thương mại sau này trong nội khu dự án. 

Tiện ích đắt giá - Cho thuê Vinhomes Ocean Park 2 phân khu Sao Biển

Phân khu Sao Biển được kế thừa trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. 

- Tiện ích đặc biệt tại 4 công viên độc nhất vô nhị: Công viên Nghìn lẻ một đêm, Nữ Hoàng, Hoàng Đế và Vương quốc Atlandtis. 

- Tất cả 4 công viên quy tụ trở thành khu vực Công viên Trung Tâm The Empire Park.

- Biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới Royal Wave Park. Tổ hợp công viên biển gồm hồ nước mặn hàng đầu châu Á Laguna hơn 9ha, tổ hợp 6 bể tạo sóng hơn 5ha, Vinhomes đã ứng dụng công nghệ tạo sóng tiên tiến bậc nhất vào đại dự án này.

Tiểu cảnh Quảng trường La Mã đặt trên thân chú bạch tuộc được tạo hình bằng núi đá tạo nên quang cảnh hùng vĩ. Cùng với bãi biển cát trắng trải dài, 2 khu vực ống trượt có độ cao vừa phải đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ em và gia đình. 

Cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Hệ thống giáo dục Vinschool, hệ thống dịch vụ cộng đồng, Trung tâm thương mại Vincom Megamall trong hệ thống của Vingroup mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho những cư dân tại phân khu Sao Biển The Empire.

Tiềm năng thuê/cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Với vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, tiện ích đẳng cấp, các sản phẩm BĐS cho thuê phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 có khả năng khai thác tệp khách trong và ngoài dự án một cách dễ dàng. Lợi thế đầu tư tại đây có thể được đảm bao doanh thu kinh doanh và tiềm năng cho thuê rất lớn. 

Mọi thông tin chi tiết về cho thuê biệt thự, liền kề, shophouse Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, Hưng Yên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng Tân Long Land để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Danh sách sản phẩm bán

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua