Cho thuê căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park là dòng sản phẩm căn hộ có diện tích nhỏ nhất tại dự án Vinhomes Ocean Park. Căn hộ được thiết kế với diện tích chỉ từ 28 - 33m2. Với phong cách thiết kế tối giản nhất gồm phòng khách, bếp và phòng ngủ thông nhau không có vách ngăn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cho thuê căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park để có cơ hội tiếp cận với loại hình căn hộ cho thuê đang rất hot thời gian gần đây nhé.

Mặt bằng thiết kế căn hộ studio Vinhomes Ocean Park

Căn hộ Studio là gì?

Căn hộ studio là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ, thường từ 25-40m2. Các phòng chức năng trong căn hộ studio được bố trí thông nhau,  không có sự phân chia rõ ràng. Phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp và bàn ăn được kết hợp trong cùng một không gian. Riêng chỉ có phòng vệ sinh có tường riêng biệt.

Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park

Căn hộ studio diện tích từ 28 - 30m2

Thiết kế căn hộ studio Vinhomes Ocean Park

Căn hộ studio diện tích 33m2 

Ưu điểm của căn hộ studio Vinhomes Ocean Park

Căn hộ studio Vinhomes Ocean Park sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn.

  • Diện tích nhỏ, giá thành hợp lý

Căn hộ studio Vinhomes Ocean Park có diện tích nhỏ, chỉ từ 28-33m2. Do đó, giá thành của căn hộ studio cũng tương đối hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ độc thân, người mới bắt đầu lập nghiệp.

  • Thiết kế hiện đại, tối ưu không gian

Căn hộ studio Vinhomes Ocean Park được thiết kế hiện đại, tối ưu không gian. Các phòng chức năng được bố trí thông nhau, giúp tiết kiệm diện tích và tạo cảm giác rộng rãi.

  • Tiện ích nội khu đẳng cấp

Căn hộ studio Vinhomes Ocean Park được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án Vinhomes Ocean Park. Bao gồm: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,...

Kết

Căn hộ Studio được đánh giá là có thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng. Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu sống giản đơn. Với tiện ích 5* của khu đô thị Vinhomes Ocean Park  hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ 1 PN Vinhomes Ocean Park

Cho thuê căn hộ 2 PN Vinhomes Ocean Park

Danh sách tin đăng cho thuê căn hộ studio Vinhomes Ocean Park mới nhất: 

danh sách căn hộ thuê

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua