Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán biệt thự phân khu Đảo Ngọc dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán biệt thự phân khu Đảo Ngọc tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được đón chờ nhất trong số các dự án bởi là nằm trong khu vực cao cấp nhất. Bao gồm có biệt thự song lập và biệt thự đơn lập thuộc Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là phân khu với những căn biệt thự view Sông vô cùng đẳng cấp, diện tích khoảng từ 160m2 đến hơn 600m2 gồm có 7 nhánh đảo. Những căn Biệt thự thể hiện sự riêng tư, sang trọng và có số lượng giới hạn. Đây là những căn biệt thự có giới hạn và đẳng cấp nhất mang thương hiệu Vinhomes.

Giá Bán biệt thự phân khu Đảo Ngọc dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vị trí Phân khu Đảo Ngọc dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Những căn Biệt thự ven sông mang thương hiệu Vinhomes là căn biệt thự cao cấp, đẳng cấp nhất. Phân khu Đảo Ngọc được quy hoạch ở vị trí đẹp nhất khi được con sông Bắc Hưng Hải bao quanh giúp cho phong thuỷ thịnh vượng và đồng thời nằm ở vị trí góc phần tư của Đại Lộ 4 mùa và Đại Lộ Hừng Đông.

Phân khu Đảo Ngọc là phân khu biệt lập có 4 bên là sông nước và cây xanh. Quy hoạch của phân khu giống như là Đảo Cọ của Dubai - những nhánh cọ vươn ra sông nước.

Các loại hình sản phẩn Phân khu Đảo Ngọc

Khác biệt với các phân khu khác của Vinhomes Ocean Park The Crown, Phân khu Đảo Ngọc chỉ có 2 loại hình sản phẩm:

  • Biệt thự Đơn lập: Đây là loại hình sản phẩm cao cấp nhất với diện tích lớn từ hơn 300m2, 400m2 đến 600m2. Những căn Biệt thự đơn lập được quy hoạch tại vị trí đầu đảo, đầu ngón đảo hoặc nằm ở trên nhánh đảo 1 của Phân khu Đảo Ngọc

  • Biệt thự Song lập: đây là căn Biệt thự song lập cao cấp nhất với diện tích phổ biến là khoảng 160m2. Tất cả những căn Biệt thự song lập đều View Sông với phía trước là tuyến đường 13m nội khu và phía sau là con sông thơ mộng. Ở đây cư dân được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với sông nước, cây xanh và không gian thanh bình, an ninh tuyệt đối.

Bán phân khu Đảo Ngọc dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán biệt thự phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hiện nay vẫn chưa có được công bố chính thức từ chủ đầu tư. Giá bán biệt thự Vinhomes Ocean Park trên thị trường là giá bán dự kiến, thông tin chính xác giá bán sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có từ phía chủ đầu tư.

Xem thêm: Phân khu Vịnh Xanh Vinhomes The Crown

Phân khu Ánh Dương Vinhomes The Crown

Thông tin chi tiết giá bán biệt thự phân khu Đảo Ngọc dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua