Bán biệt thự liền kề shophouse phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Là phân khu đẳng cấp nhất tại dự án Vinhomes The Empire, không gian sống biệt lập, an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt từ cổng vào 24/7. Được ví như phiên bản giới hạn về các sản phẩm độc bản, những căn biệt thự Ngọc Trai tại đây là những tuyệt tác thực thụ, xứng tầm đế vương của gia chủ tương lai. BĐS Tân Long liên tục cập nhật thông tin mua bán biệt thự liền kề shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

phân khu ngọc trai the empire

Tổng quan phân khu Ngọc Trai The Empire

Tên phân khu: Ngọc Trai The Empire

Quy mô: 7.3ha

Loại hình: Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập

Số lượng: 387 căn

Phong cách thiết kế: Venice

Vị trí phân khu Ngọc Trai

phân khu ngọc trai the empire

Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 The Empire nằm tiếp giáp với phân khu Chà Là và San Hô. Kế cận đó chính là Hồ tạo sóng lớn nhất thế giới, được khai trương và đưa vào sử dụng đúng dịp lễ 30/4 năm nay. Đây là sự kiện được đông đảo cư dân chờ đón.

Dự án nằm ngay tại đường đại lộ Ngọc Trai rộng 51m, xung quanh nội khu có công trình công cộng đẳng cấp, gần ngay trường tiểu học và trung học,… giúp thuận tiện cho việc di chuyển của con em cư dân tại dự án.

Mang âm hưởng của kiến trúc Ý, dòng sông Venice huyền thoại. Lãng mạn và tinh tế, những căn biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 The Empire thực sự là không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và riêng tư. Là sản phẩm độc bản với số lượng có hạn, được thiết kế và xây dựng dành riêng cho gia chủ thượng lưu. Biệt thự Ngọc Trai chắc chắn sẽ không dành cho số đông người sở hữu.

Thông tin mua bán biệt thự liền kề shophouse Ngọc Trai The Empire Vinhomes Ocean Park 2, vui lòng liên hệ hotline để được cung cấp thông tin chính xác và kịp thời!

Xem thêm: Bán biệt thự liền kề shophouse Chà Là Vinhomes The Empire 

Bán biệt thự liền kề shophouse Cọ Xanh Vinhomes The Empire 

Danh sách thông tin và giá bán biệt thự liền kề shophouse Ngọc Trai Vinhomes The Empire cập nhật mới nhất:

  • Video
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Gosun Brand Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Gosun Group
0986.720.720
  • Đăng ký thuê/ mua