Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán biệt thự liền kề shophouse phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Là phân khu đẳng cấp nhất tại dự án Vinhomes The Empire, không gian sống biệt lập, an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt từ cổng vào 24/7. Được ví như phiên bản giới hạn về các sản phẩm độc bản, những căn biệt thự Ngọc Trai tại đây là những tuyệt tác thực thụ, xứng tầm đế vương của gia chủ tương lai. BĐS Tân Long liên tục cập nhật thông tin mua bán biệt thự liền kề shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

phân khu ngọc trai the empire

Tổng quan phân khu Ngọc Trai The Empire

  • Tên phân khu: Ngọc Trai The Empire
  • Quy mô: 7.3ha
  • Loại hình: Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập
  • Số lượng: 387 căn
  • Phong cách thiết kế: Venice

Vị trí phân khu Ngọc Trai The Empire

phân khu ngọc trai the empire

Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 The Empire nằm tiếp giáp với phân khu Chà Là và San Hô. Kế cận đó chính là Hồ tạo sóng lớn nhất thế giới, được khai trương và đưa vào sử dụng đúng dịp lễ 30/4 năm nay. Đây là sự kiện được đông đảo cư dân chờ đón.

Dự án nằm ngay tại đường đại lộ Ngọc Trai rộng 51m, xung quanh nội khu có công trình công cộng đẳng cấp, gần ngay trường tiểu học và trung học,… giúp thuận tiện cho việc di chuyển của con em cư dân tại dự án.

Mang âm hưởng của kiến trúc Ý, dòng sông Venice huyền thoại. Lãng mạn và tinh tế, những căn biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 The Empire thực sự là không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và riêng tư. Là sản phẩm độc bản với số lượng có hạn, được thiết kế và xây dựng dành riêng cho gia chủ thượng lưu. Biệt thự Ngọc Trai chắc chắn sẽ không dành cho số đông người sở hữu.

Thông tin mua bán biệt thự liền kề shophouse Ngọc Trai The Empire Vinhomes Ocean Park 2, vui lòng liên hệ hotline để được cung cấp thông tin chính xác và kịp thời!

Website: vinhomesoceanpark123.com.vn

Bán nhà liền kề, biệt thự Vinhomes Ocean Park 2

Bán phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2

 

 

Danh sách sản phẩm bán

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua